Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:59
RSS

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ bị dòng họ phạt 16 triệu đồng

Thứ tư, 02/10/2019, 14:11 (GMT+7)

Nghe con gái kể lại việc bị cha dượng giở trò đồi bại, bà M. không trình báo với chính quyền địa phương mà họp người thân giải quyết, tự lập biên bản phạt 16 triệu đồng.

Ngày 2/10, VKSND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Văn Bình (38 tuổi, ngụ xã Đắk R’măng, huyện Đắk G’long) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, bà T.M. (35 tuổi, ngụ xã Đắk R'măng) có một đời chồng và con là bé V.T.V. (12 tuổi). Năm 2015, bà M. tái hôn với Bình.

Cha dưỡng hiếp dâm con riêng của vợ bị dòng họ phạt 16 triệu đồng

Hoàng Văn Bình diễn tả lại hành vi. Ảnh: Zing.vn

Ngày 16/9, Bình và cháu V. đi làm rẫy ở thôn 6 (xã Đắk R’Măng). Tại đây, Bình nhìn thấy cháu V. đang tắm phía sau chòi rẫy nên nảy sinh thú tính.

Lúc này, Bình đã khống chế bé gái để thực hiện hành vi đồi bại. Đến chiều cùng ngày, V. kể lại sự việc cho mẹ biết. Tuy nhiên, sau khi biết chuyện bà M. không trình báo với chính quyền địa phương mà họp người thân giải quyết.

Theo tục lệ của người dân tộc, Bình bị dòng họ phạt 16 triệu đồng (việc nộp phạt và thỏa thuận hòa giải được lập thành biên bản). Không đồng ý, V. đã kể sự việc cho hàng xóm biết và nhờ viết đơn gửi Công an huyện Đắk G’long tố cáo Bình.

Ngày 28/9, Công an huyện Đắk Glong xác minh vụ việc, nhận thấy Bình có dấu hiệu bỏ trốn nên ra lệnh bắt khẩn cấp. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN