Thứ sáu, 25/09/2020 | 05:25
RSS

'Cấy bi' vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm, nam thanh niên gặp họa

Thứ hai, 04/05/2020, 11:22 (GMT+7)

Sau khi cấy 2 viên bi vào dương vật để tăng cảm giác, nam thanh niên đau đớn đến BV Việt Đức cầu cứu các bác sĩ.

Người bệnh là N.T.A (25 tuổi) tới khám tại phòng khám Nam Học (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội) trong tình trạng đau tức sưng nề, chảy dịch tại thân dương vật. Tình trạng này kéo dài 10 ngày nay khiến người bệnh rất khó chịu.

Khi khai thác tiền sử, các bác sĩ biết được nam thanh niên trên đã thực hiện thủ thuật cấy bi vào dương vật tại một phòng khám tư cách đây 10 ngày. Theo ThS.BS Bùi Văn Quang, Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức), nguyên nhân gây nên tình trạng nhiễm trùng dương vật của bệnh nhân do thực hiện thủ thuật trên.

Các bác sĩ đã chỉ định tháo bi, cắt lọc làm sạch tổ hoại tử để ngăn tình trạng nhiễm trùng diễn biến nặng hơn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe về sau. Sau mổ, bệnh nhân được điều trị kháng sinh tích cực, thay băng và theo dõi tình trạng vết mổ hàng ngày. Sau mổ 2 ngày tình trạng người bệnh đã ổn định và được xuất viện.

'Cấy bi' vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm, nam thanh niên gặp họa
2 viên bi cấy vào thân dương vật của người bệnh được các bác sĩ lấy ra. Ảnh: BVCC.

Qua trường hợp trên, PGS.TS Nguyễn Quang - Giám đốc Trung tâm Nam Học (Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) khuyến cáo nhiễm trùng khi thực hiện thủ thuật cấy bi thường do quá trình phẫu thuật, dụng cụ không đảm bảo cũng như không tuân thủ tốt các quy tắc vô khuẩn hoặc quá trình chăm sóc vết thương sau phẫu thuật không tốt.

Chuyên gia nam học cũng đưa ra lời khuyên "cánh mày râu" không nên "cấy bi” vào dương vật nếu không cần thiết vì ngoài những nguy cơ do phẫu thuật gây ra như nhiễm trùng vết mổ thì còn nhiều nguy cơ khác có thể xảy ra như bị dị ứng với dị vật ngoài, gây vướng víu, đau đớn cho cả bản thân và bạn tình,…

Trong trường hợp bắt buộc phải can thiệp y khoa, người bệnh cũng nên chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, quy chuẩn, có vật tư - trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.

Minh Anh (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN