Thứ sáu, 24/11/2023 | 22:12
RSS

Cầu Dr. Thành Sơn 03 - Dự án nhân văn của phòng khám Dr Thành Sơn

Thứ tư, 25/10/2023, 17:38 (GMT+7)

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của cộng đồng, dự án "Hành trình xây dựng 100 cây cầu Dr Thành Sơn" của Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã được triển khai và có những thành tựu quan trọng góp phần cải thiện hạ tầng giao thông và đời sống người dân ở những vùng nông thôn.

Cầu Dr. Thành Sơn 03 - Dự án nhân văn của phòng khám Dr Thành Sơn

Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03

Mới đây, ngày 18.10.2023, cầu Dr Thành Sơn 03 đã chính thức được khánh thành tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Cây cầu được đầu tư xây dựng với chiều dài 15m, cao 2.5m, trọng tải 5 tấn và 100m đường bê tông dẫn lối vào cầu. Cầu Dr Thành Sơn 03 được thiết kế dạng cầu tràn nhằm vụ nhu cầu đi lại cho 3 thôn Bình Ba, Khuổi Loà và Phia Đeng với tổng 400 hộ dân.

Cầu Dr. Thành Sơn 03 - Dự án nhân văn của phòng khám Dr Thành Sơn

Cầu dân sinh Dr Thành Sơn 03 tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Bác sĩ Phạm Thành Sơn, phụ trách chuyên môn chính của phòng khám sản phụ khoa có tiếng tại Hà Nội Phòng khám Dr Thành Sơn còn được nhiều người biết đến với tinh thần nhân văn, tích cực chia sẻ những khó khăn của cộng đồng thông qua dự án "Hành trình xây dựng 100 cây cầu Dr Thành Sơn". Đến thời điểm này, đã có 03 cây cầu Dr Thành Sơn được hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các vùng nông thôn.

Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03 được diễn ra với sự dự của ông Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Đào Minh Chính - Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Minh Sơn; đại diện đến từ hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn, đại diện lãnh đạo thôn, Hội Chữ thập đỏ địa phương cùng sự có mặt của đông đảo bà con thôn Bình Ba.

 

Cầu Dr. Thành Sơn 03 - Dự án nhân văn của phòng khám Dr Thành Sơn

Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại Lễ khánh thành.

Bác sĩ Thành Sơn - đại diện phòng khám chia sẻ: “Hành trình xây dựng 100 cây cầu Dr Thành Sơn được phòng khám triển khai với mong muốn lan tỏa sự sẻ chia, tương thân, tương ái với những người dân địa phương, góp phần cải thiện đời sống của những vùng còn gặp nhiều khó khăn, vất vả.”

Với sự ủng hộ từ phía cộng đồng và các đối tác địa phương, dự án hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 cây cầu trong thời gian tới, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Dưới đây là thông tin về phòng khám Dr Thành Sơn: 

DR THÀNH SƠN

Địa chỉ: Lô 29, Khu biệt thự 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội (Đối diện công viên Bồ Đề xanh)

Hotline: 078 666 9696

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại