Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:46
RSS

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới là Việt kiều sau 3 năm chia tay Kiều Minh Tuấn

Thứ sáu, 09/06/2023, 07:34 (GMT+7)

Cát Phượng cho biết, bạn trai mới hiện đang làm việc tại nước ngoài và không trong ngành giải trí, cả hai đã xác lập mối quan hệ yêu đương được gần một năm.

Sáng 8/6, trao đổi với báo Phụ nữ Việt Nam  Cát Phượng xác nhận đang yêu một người đàn ông Việt kiều, cả hai chưa từng gặp mặt ngoài đời, chấp nhận lời yêu khi cả hai chỉ mới trò chuyện qua video call. 

"8 tháng sau khi tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh ấy đã nhắn tin, hỏi thăm tôi. Anh ấy kể là fan suốt 20 năm qua của tôi. Trước đây, khi còn ở Việt Nam, anh ấy từng đi đến nhiều tụ điểm xem tôi diễn hài. Sau thời gian trò chuyện, cảm thấy phù hợp, chúng tôi chính thức yêu nhau.

Người nói yêu mình, ở bên cạnh mình nhưng họ cũng có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ chỉ cần có tình cảm thật sự dành cho nhau thì khoảng cách không phải là vấn đề lớn. Hơn nữa chúng tôi đều đã trải qua đổ vỡ. Anh ấy là người đàn ông chín chắn, điềm đạm.

Anh ấy không làm trong ngành giải trí nên cũng không thích xuất hiện trên truyền thông. Tôi tôn trọng điều đó. Mọi người cũng hỏi tôi về tương lai. Tôi nói thật, tôi và anh ấy đều không hứa hẹn với nhau điều gì cả. Chúng tôi không muốn hứa xa xôi mà chỉ cần đối xử tốt với nhau mỗi ngày. Sắp tới, anh ấy sẽ về Việt Nam thăm tôi. Sau đó, tôi cũng qua gặp gỡ gia đình anh ấy

Mỗi sáng thức dậy, tôi luôn nhận được tin nhắn của anh. Đến trưa, bao giờ anh cũng gọi, nhắc nhở ăn cơm, nghỉ ngơi vì biết tính tôi khi mải làm việc, có thể quên ăn. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy anh rất kiên trì với mình bởi tính tôi khá nóng nảy", Cát Phượng kể về người bạn trai mới.

Cát Phượng xác nhận có bạn trai mới là Việt kiều sau 3 năm chia tay Kiều Minh Tuấn

Diễn viên Cát Phượng.

Chia sẻ với báo VietNamNet, Cát Phượng cho biết mình và bạn trai hẹn hò gần một năm qua. Nữ diễn viên nói do người yêu sống ở nước ngoài, không làm việc trong showbiz nên từ chối tiết lộ danh tính. Bom - con trai riêng của Cát Phượng - cũng ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ. Sau đổ vỡ, cậu mong mẹ tìm được người đàn ông cuối cùng của đời mình. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại