Thứ sáu, 12/04/2024 | 15:03
RSS

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn sinh con với nhạc sĩ Tô Hiếu, ân nhân của Thương Tín

Thứ ba, 02/04/2024, 11:38 (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Phượng đã có phản ứng gắt trước tin đồn sinh con với nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân của Thương Tín.

Mới đây, một fanpage đã chia sẻ hình ảnh thân thiết giữa Cát Phượng và nhạc sĩ Tô Hiếu - người đã giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín thời gian vừa qua. Kèm với hình ảnh, fanpage này còn tung tin cho biết nữ nghệ sĩ sang Mỹ định cư, sinh con cho bạn trai Việt Kiều.

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn sinh con với nhạc sĩ Tô Hiếu - ân nhân của Thương Tín

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội về Cát Phượng. Ảnh mạng xã hội  

Trước tin đồn sai sự thật này, Cát Phượng có phản ứng cực gắt trên trang cá nhân. 

"Không gỡ là tôi kiện nhé !!! 

Chắc phải thẳng tay 1 lần với tụi này ...

Mấy cha mấy má báo mạng tào lao này sao ngộ vậy ta??? Các bạn viết cái tít như này các bạn được Bao Nhiêu Tiền ?Tại sao ko kiếm tiền 1 cách đàng hoàng được hả chời??? Kiếm tiền bằng cách này có cơm bỏ vào Lổ Miệng hàng ngày sao??? Có phụ nữ nào 55 tuổi có bầu 2 vạch không vậy mọi người? Còn đây là thằng em kết nghĩa của tôi, nó là nhạc sĩ Tô Hiếu. Nó đang ở Việt Nam đó mấy cha mấy má báo mạng.

Ai viết cái tít này nếu đủ bản lĩnh cho Tui gặp cái mặt đi!! Nguyện cầu cho bản thân bạn và gia đình bạn luôn có cuộc sống sung túc, nhiều sức khoẻ, bình an đến cuối đời , hok gặp 1 nạn tai gì dù là nhỏ nhất nhé", nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính. 

Bài viết của nghệ sĩ Cát Phượng đã nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự bức xúc cho nữ nghệ sĩ, đồng thời lên án hành động "câu view" bất chấp danh dự, uy tín của các trang mạng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại