Thứ hai, 23/05/2022 | 12:27
RSS

Cao Thánh Viễn xóa toàn bộ mọi ảnh Châu Tấn, rộ tin đồn ly hôn

Thứ năm, 21/05/2020, 11:57 (GMT+7)

Tài tử Cao Thánh Viễn, chồng Châu Tấn, xóa mọi ảnh liên quan Châu Tấn trên Instagram của anh.

Cao Thánh Viên xóa toàn bộ mọi ảnh Châu Tấn
Cao Thánh Viễn xóa toàn bộ mọi ảnh Châu Tấn, rộ tin đồn ly hôn

Các hình ảnh trong đám cưới, ảnh đời thường lẫn hình vợ chồng chụp tạp chí đều bị xóa. Theo QQ, Thánh Viễn hiện ở Mỹ còn Châu Tấn ở Trung Quốc đại lục. Ba năm qua, họ không dự sự kiện cùng nhau cũng không được trông thấy sánh đôi.

Động thái của Cao Thánh Viễn càng làm khán giả nghi ngờ vợ chồng đã ly hôn. Hồi tháng 4, trang Nextmagazine cho biết vợ chồng ly thân. Năm ngoái, Cao Thánh Viễn đề nghị ly dị, hai người chờ hoàn tất thủ tục mới công bố. Châu Tấn và Thánh Viễn chưa từng phản hồi về tin đồn.

Cao Thánh Viễn (Archie David Kao) 51 tuổi, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa làm việc ở Hollywood hơn 20 năm. Anh từng tham gia Power Rangers Lost Galaxy, CSI: Crime Scene Investigation... Thánh Viễn được tạp chí People chọn vào danh sách "100 người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất" năm 2006.

Châu Tấn năm nay 46 tuổi, nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Họa bì, Anh hùng xạ điêu, Dạ yến, Mãnh hổ Tô Khất Nhi, Như Ý truyện... Nữ diễn viên từng yêu nhiều người, trong đó có tài tử Lý Á Bằng, thiếu gia kém cô tám tuổi - Vương Thước...

Cao Thánh Viên xóa toàn bộ mọi ảnh Châu Tấn
Ảnh cưới của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Hai diễn viên công khai yêu nhau năm 2014, tổ chức đám cưới giản dị tháng 7 cùng năm. Sau đó, vợ chồng sánh đôi tham gia nhiều sự kiện từ thiện, đóng quảng cáo... 

Năm 2018, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn, đường ai nấy đi. tin tức tương tự bị lan truyền vào năm 2019, nhưng trong giai đoạn này, người đại diện hai bên lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi.

Đầu năm 2020 truyền thông Hong Kong tiếp tục đưa tin Châu Tấn và chồng Cao Thánh Viễn đã ly thân vì tính cách không hợp, thủ tục ly hôn đã được hoàn thành.

Bản thân Châu Tấn cũng thừa nhận, cô là người lận đận và kém may mắn trong chuyện tình yêu. Trước khi quyết định lên xe hoa khi đã ngoài 40 tuổi, Châu Tấn từng có những mối tình “khắc cốt ghi tâm” với rocker Lỗ Bằng, nam diễn viên Lý Á Bằng, nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề.... Những mối tình này đều kéo dài hơn 5 năm nhưng tất cả đều không có được cái kết như Châu Tấn mong muốn.

Châu Tấn từng tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng: “Người ta luôn mơ những chuyện tình đẹp như cổ tích, kết thúc bao giờ cũng là hoàng tử và công chúa về bên nhau. Thế nhưng, cuộc sống không đẹp như vậy”. Mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ thừa nhận, cô luôn là người bị bỏ trong các mối quan hệ tình cảm.

Gần 1 năm trở lại đây, Châu Tấn bị đồn có quan hệ tình cảm thân thiết với nữ ca sĩ Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi. Đậu Tĩnh Đồng công khai đồng tính vào năm 2017, từ đó dấy lên tin đồn Châu Tấn yêu đương đồng tính bởi hai người thường xuyên bên nhau trong các sự kiện đặc biệt như sinh nhật hay lễ Tết.

Trước những lời đồn đoán về đời tư, Châu Tấn luôn im lặng hoặc từ chối bình luận.

Hà Dũng
Theo Đời sống Plus/GĐVN