Thứ sáu, 01/07/2022 | 07:59
RSS

Triệu Vy- Châu Tấn bất ngờ thân thiết, dập tin đồn hiềm khích

Thứ hai, 23/04/2018, 12:03 (GMT+7)

Việc hai nàng "Ảnh hậu" Triệu Vy và Châu Tấn bất ngờ thân thiết với nhau khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, cả hai dính nghi án hiềm khích chỉ vì lý do vô cùng nhỏ nhặt.

Triệu Vy- Châu Tấn bất ngờ thân thiết, dập tin đồn hiềm khích

Triệu Vy- Châu Tấn bất ngờ thân thiết, dập tin đồn hiềm khích

Tối qua (ngày 21/4), iFeng vừa đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ trong sự kiện của Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc lần thứ 9. Quy tụ tại sự kiện nổi bật là loạt tên tuổi có tiếng như Trương Nghệ Mưu, Phùng Tiểu Cương, Trương Nhất Bạch, Vương Hồng Vệ, Lý Ngọc... Nhưng có lẽ gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ Triệu Vy và Trương Thiết Lâm. Đây là dịp hiếm hoi mà cặp bố con màn ảnh này tái ngộ.

Khi lên sân khấu nhận giải thưởng của Hiệp hội, Trương Thiết Lâm đã nhìn về phái Triệu Vy và nói lời chào rất chân thành, xúc động: "Tôi nhìn thấy Triệu Vy thực sự cảm thấy căng thẳng, đã lâu rồi không gặp".

Lời chào hỏi của cặp bố con nổi tiếng khiến khán giả đặc biệt thích thú. Trước đây, Tiểu Yến Tử và Hoàng A Mã là cặp bố con rất được yêu thích trong Hoàn Châu Cách Cách. Ngoài đời, cả hai là tiền bối - hậu bối.

Bên cạnh đó, khán giả còn bất ngờ khi Triệu Vy và Châu Tấn đứng cạnh nhau vô cùng thân thiết. Đây là hình ảnh đầu tiên hai mỹ nhân nổi tiếng góp mặt chung trong một khuôn hình sau nhiều năm vướng tin đồn bất hòa. 

Châu Tấn và Triệu Vy từng là bạn thân nhưng cũng là cặp kì phùng địch thủ không đội trời chung của showbiz Hoa ngữ. Cả hai nhanh chóng gần gũi sau khi đóng chung phim Họa bì năm 2008.

Tuy nhiên chỉ một thời gian sau vào năm 2011, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin hai người đẹp quay lưng, ghét bỏ nhau sau trận cãi vã kịch liệt chỉ vì tranh nhau... một cái ghế.

Xem thêm: Châu Tấn làm clip 'đập tan' scandal ghét Triệu Vy

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN