Thứ hai, 26/10/2020 | 14:21
RSS

Cao Thái Hà lên tiếng về việc hút thuốc, uống bia mừng sinh nhật

Thứ ba, 21/04/2020, 11:07 (GMT+7)

Chia sẻ về lùm xùm này, Cao Thái Hà cho biết, sáng nay thức dậy cô thật sự rất hoang mang.

Cao Thái Hà lên tiếng về việc hút thuốc, uống rượu mừng sinh nhật
Cao Thái Hà lên tiếng về việc hút thuốc, uống rượu mừng sinh nhật

Mới đây, trên trang cá nhân Cao Thái Hà gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi công khai khoảnh khắc hút thuốc phì phèo trong ban công nhà. Rất nhiều hình ảnh chụp lại được chia sẻ trong nhiều hội nhóm quan tâm chuyện showbiz tạo nên 2 luồng ý kiến trái chiều. 

Chia sẻ về lùm xùm này, Cao Thái Hà cho biết, sáng nay thức dậy cô thật sự rất hoang mang. "Hôm qua là sinh nhật của Hà, gần đây Hà stress vì phim mới và công việc kinh doanh nên Hà đã uống 1 ít bia, hút 1 điếu thuốc và Hà có đăng clip trên story mừng sinh nhật mình", cô nói. 

Cao Thái Hà cũng gửi lời xin lỗi đến fan: "Nếu như điều đó ảnh hưởng đến các bạn fan nhỏ và khán giả của Hà thì Hà thành thật xin lỗi".

Cao Thái Hà lên tiếng về việc hút thuốc, uống rượu mừng sinh nhật
Áp lực về phim mới và công việc kinh doanh khiến Cao Thái Hà hút thuốc, uống rượu.

Hiện công chúng vẫn đang tranh cãi về vấn đề này trên mạng xã hội Chưa biết đúng sai thế nào nhưng việc người nổi tiếng khoe ảnh phì phèo thuốc lá có thể ảnh hưởng đến bộ phận fan nhỏ tuổi, khiến các fan dưới tuổi vị thành niên học đòi. Thế nhưng giữa showbiz khắc nghiệt đầy rẫy những áp lực vô hình, hành động sống thật với chính bản thân mình của người nổi tiếng giờ đây cũng được xem trọng hơn. 

Cao Thái Hà lên tiếng về việc hút thuốc, uống rượu mừng sinh nhật
20/4 là sinh nhật của Cao Thái Hà.

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà trở thành cái tên nhiều người quan tâm khi đảm nhiệm xuất sắc nhiều vai diễn trên sóng truyền hình như "Đồng tiền quỷ ám", "Tiếng sét trong mưa", "Bán chồng",... Bên cạnh khả năng diễn xuất, trung uý Minh Ngọc của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt còn nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Kể từ khi bước chân vào showbiz, dường như bóng hồng chưa một lần dính vào scandal. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN