Thứ ba, 25/02/2020 | 06:48
RSS

Cao Thái Hà: 'Hậu duệ mặt trời có phân cảnh khiến tôi khóc như đứa trẻ'

04-10-2018 06:47:43

Hà thích nhất cảnh Minh Ngọc và Bảo Huy gặp nhau ở sân bay đảo Hải Phong, Minh Ngọc bằng mọi cách đi tìm Bảo Huy nhưng Bảo Huy luôn trốn tránh và khiến cô ấy đau lòng.

Cao Thái Hà: Khán giả hãy kiên nhẫn 1 chút để đón xem những tập kế tiếp Hậu duệ mặt trời
Cao Thái Hà: Khán giả hãy kiên nhẫn 1 chút để đón xem những tập kế tiếp

Những ngày qua, Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả khi lên sóng, đặc biệt là Cao Thái Hà trong vai Trung úy Minh Ngọc. Cao Thái Hà chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim đang gây sốt này.

- Trước khi 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt lên sóng, tâm thế của bạn ra sao?

Hà mong chờ những phản hồi từ phía khán giả, tích cực và cả tiêu cực! 

- Sau 6 tập phim lên sóng, Hà đón nhận sự hưởng ứng thế nào từ gia đình và bạn bè, dư luận? Có những bình luận nào ác ý không?

Tất nhiên là gia đình, bạn bè, và fan của Hà luôn là chỗ dựa tinh thần của Hà rồi, nên dù bộ phim hay vai diễn của Hà đối diện với dư luận tiêu cực hay tích cực thì họ vẫn là những người bên cạnh Hà và chia sẻ với Hà. Thời gian này Hà vẫn đang hoàn thành những cảnh quay cuối ở Phú Yên nên Hà cũng không có thời gian đọc những bình luận trên các báo chí hay mạng xã hội.

Cao Thái Hà: Khán giả hãy kiên nhẫn 1 chút để đón xem những tập kế tiếp Hậu duệ mặt trời

-  Nhiều khán giả so sánh ngoại hình và diễn xuất của Hà thua xa với Trung úy Yoon, người từng để lại ấn tượng sâu đậm nhờ nhan sắc đẹp tựa nữ thần và thần thái cuốn hút.  Bạn có  bị áp lực không?

So sánh là quyền của khán giả. Việc của Hà là cố gắng cho vai diễn. Và Hà không bao giờ tự so sánh mình với bất kì ai. Hà chỉ so sánh bản thân với quá khứ của mình để mình ngày càng phát triển và cố gắng trở thành 1 phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân thôi.

- Hà thấy tiếc nuối nhất với cảnh nào trong những tập đã phát sóng?

Hà chỉ mới xuất hiện 1 cảnh ở tập 2, khán giả hãy kiên nhẫn 1 chút để đón xem những tập kế tiếp. Và với bộ phim này, mỗi phân cảnh Hà đều cố gắng hết sức, nên chắc chắn Hà sẽ không có cảm giác tiết nuối khi phim lên sóng.

Cao Thái Hà: Khán giả hãy kiên nhẫn 1 chút để đón xem những tập kế tiếp Hậu duệ mặt trời

- Thế còn phân đoạn khiến Hà tâm đắc nhất? 

Hà thích nhất cảnh Minh Ngọc và Bảo Huy gặp nhau ở sân bay đảo Hải Phong, Minh Ngọc bằng mọi cách đi tìm Bảo Huy nhưng Bảo Huy luôn trốn tránh và khiến cô ấy đau lòng. Đó là phân cảnh duy nhất Minh Ngọc khóc như 1 đứa trẻ con.

- Hà  thấy mình có gì giống với Trung úy Yoon phiên bản gốc?

Hà thấy Hà có tính cách giống Trung Uý Minh Ngọc mà Hà thể hiện. Mạnh mẽ và có 1 chút ngang bướng.

- Xin cảm ơn Cao Thái Hà về cuộc trò chuyện này!

 


Xem thêm: Cao Thái Hà chia sẻ về Hậu duệ mặt trời

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN