Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:32
RSS

Cao Bằng: Phát hiện bộ xương người bên trong bao tải nằm sâu trong hang đá

Thứ bảy, 19/11/2022, 14:13 (GMT+7)

Ngày 18/11, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phát hiện một bộ xương người bên trong bao tải nằm sâu trong hang đá.

Chiều tối 16/11, một số người dân xã Tam Kim (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) bất ngờ phát hiện bộ xương người bên trong một hang sâu tại khu vực đồi núi đá “Gòi Hẩu” thuộc xóm Phai Khắt. Ngay lập tức, người dân liền cấp báo vụ việc với cơ quan công an địa phương.

Nhận tin báo, Đội Điều tra tội phạm Công an huyện Nguyên Bình đã phối hợp cùng địa phương đến tới khu vực hiện trường. Được biết, hiện trường là một hang đá thuộc khu vực núi sâu, hiểm trở khó tiếp cận. 

Cao Bằng: Phát hiện bộ xương người bên trong bao tải nằm sâu trong hang đá

Do hang này ở khu vực núi sâu, hiểm trở nên với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Cao Bằng, lực lượng điều tra mới có thể vào được khu vực phía bên trong hang. Ảnh: Báo VOV.

Khi vào được bên trong hang, lực lượng chức năng phát hiện 1 hộp sọ nghi là của người cùng nhiều phần xương khác lẫn vào các phần xương động vật chứa trong các bao tải nằm ở trong hang. Hiện bộ xương đang trong quá trình mục nát, một số bộ phận đã bị mục nát hoàn toàn.

Cao Bằng: Phát hiện bộ xương người bên trong bao tải nằm sâu trong hang đá

Nơi người dân phát hiện thấy bộ xương người. Ảnh: Công an Cao Bằng.

Sau khi thu giữ phần răng của bộ xương để phục vụ công tác giám định và hoàn tất các thủ tục có liên quan, Công an huyện Nguyên Bình đã bàn giao bộ xương cho Chính quyền địa phương mai táng.

Vụ việc đang được xác minh, làm rõ theo quy định.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại