Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:04
RSS

Thông tin mới nhất vụ bộ xương người trên mái nhà ở TP.HCM

Thứ ba, 10/08/2021, 11:30 (GMT+7)

Một bộ xương người đã được phát hiện ở trên mái nhà của hộ dân tại huyện Bình Chánh (TP HCM). Bước đầu kết quả xác minh đã hé lộ danh tính nạn nhân.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin trên báo NLD cho biết, ngày 10/8 Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM và các cơ quan chức năng làm rõ vụ phát hiện bộ xương người ở một căn nhà tại ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Theo cơ quan công an, dựa trên những đặc điểm như bộ đồ bà ba nạn nhân mặc, bộ răng sứ giả người nhà nghi vấn bộ xương là bà L.T.S. (SN 1961, vợ sau của ông Phạm Văn Út, SN 1948). Lời khai của một số người liên quan thể hiện bà S. thiếu nợ rất nhiều người.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân phát hiện bộ xương người trên mái nhà. Trong đoạn clip, bên cạnh bộ xương còn có một đôi dép, 2 chai nhựa nghi là thuốc trừ sâu. Nạn nhân được cho là người phụ nữ đã mất tích hơn một năm trước. Trong quá trình nhờ người sửa chữa mái nhà đã phát hiện ra vụ việc và lập tức đi trình báo cơ quan công an.

Ngay từ thời điểm phát hiện, người nhà cũng cho biết, dựa vào đặc điểm là bộ đồ bà ba bà mặc hằng ngày cùng hàm răng giả, khẳng định đây là người thân mất tích trước đó. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người trong gia đình thắc mắc là không biết vì sao người này lại trèo lên được lên mái nhà cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này.

Trong khi đó, dư luận cũng không khỏi thắc mắc là vì sao quá trình thi thể phân hủy nhưng không ai phát hiện? Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại