Thứ tư, 22/03/2023 | 17:59
RSS

Cảnh lột đồ bị khán giả phản ứng dữ dội, ê kíp '2 ngày 1 đêm' nói gì?

Thứ ba, 21/02/2023, 17:26 (GMT+7)

Tập mới nhất của chương trình 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì cảnh "HIEUTHUHAI bị lột sạch quần áo giữa trời đông rét buốt".

Theo đó, trong tập 30 của '2 ngày 1 đêm' ở thử thách âm nhạc, một thành viên đeo tai nghe và ngâm nga lại giai điệu bài hát. Các thành viên khác có nhiệm vụ đoán đúng tên bài hát để giành chỗ ngủ. Nếu đoán sai, thành viên được chọn ra là HIEUTHUHAI sẽ phải lột một món đồ trên người mặc kệ thời tiết buổi tối hạ xuống còn 5-10 độ C.

Tất nhiên, các thành viên khác trong đội vì khả năng nhớ tên bài hát hạn chế nên HIEUTHUHAI đã phải lần lượt cởi bỏ từng món đồ trên người, từ áo khoác, áo len, bao tay, giày, vớ... và cả quần dài, chỉ có thể che chắn bằng thùng giấy.

HIEUTHUHAI và ekip '2 ngày 1 đêm' nói gì về cảnh lột đồ

Ảnh chụp màn hình. 

Cảnh này đã vô tình nhận về nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh những người tỏ ra thích thú, dành lời khen cho ngoại hình, cơ thể của nam rapper trẻ thì nhiều khán giả lại cho rằng chương trình quấy rối HIEUTHUHAI và việc yêu cầu người chơi cởi đồ như vậy là phản cảm.

Trước những ồn ào không đáng có, báo VTC News đã liên hệ với phía ban tổ chức chương trình đại diện ê-kíp 2 ngày 1 đêm khẳng định sẽ có phản hồi tới khán giả sau khi xem xét: “Chương trình sẽ có phản hồi hồi và gửi thông tin đến khán giả. Hiện tại bên chương trình và HIEUTHUHAI chưa thể nói gì về vấn đề này”.

Phía HIEUTHUHAI vẫn giữ im lặng xung quanh những ồn ào trên.

Trước đó, chương trình cũng nhiều lần gây tranh cãi, điển hình là ồn ào xung quanh phát ngôn của trường giang khi đùa giỡn cùng các thành viên khác. 

Cụ thể, danh hài bất ngờ đưa ra tình huống giả định cho HIEUTHUHAI. Anh yêu cầu đàn em lựa chọn một người phụ nữ trong ê-kíp chương trình để "duy trì nòi giống" nếu trái đất chỉ còn HIEUTHUHAI và người này.

"Nếu tồn tại trên thế giới loài người, chỉ còn một cặp đó là em và người đó để duy trì nòi giống, thì em sẽ chọn ai?", Trường Giang bày tỏ và chỉ về phía những cô gái quanh đó.

HIEUTHUHAI và ekip '2 ngày 1 đêm' nói gì về cảnh lột đồ

Trò đùa tưởng tấu hài cho vui của Trường Giang đã khiến nam rapper trẻ tuổi vô cùng bối rối, sượng sùng : "Trời ơi, hỏi câu gì mà cắc cớ quá vậy?".

Không chỉ vậy, Trường Giang còn yêu cầu cameraman hướng máy quay vào phía các nhân viên nữ đang xếp hàng. Thấy một nhân viên nam đứng trong hàng, anh yêu cầu bước ra chỗ khác kèm câu nói "em có đẻ được đâu?".

HIEUTHUHAI và ekip '2 ngày 1 đêm' nói gì về cảnh lột đồ

Trường Giang yêu cầu nhân viên nữ xếp hàng để HIEUTHUHAI chọn lựa. Hình ảnh phản cảm này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Sau khi xem đoạn clip hậu trường, nhiều khán giả và người hâm mộ đã nổ ra nhiều tranh cãi. Trong khi một bộ phận lên tiếng chỉ trích trước phát ngôn và trò đùa kém duyên của nam MC. Họ cho rằng trò đùa của Trường Giang không tôn trọng phụ nữ, xem thường người khác. Thì không ít khán giả cho rằng đây chỉ lời nói vui của nam diễn viên trong giờ phút giải lao, cũng có thể bỏ qua được, không có gì đáng chê trách.

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại