Thứ năm, 23/09/2021 | 07:17
RSS

Căng da nách nhanh chóng thẩm mỹ cao

Chủ nhật, 17/06/2018, 08:12 (GMT+7)

Phẫu thuật căng da nách để loại bỏ lượng da và mỡ thừa một cách nhanh chóng, thẩm mỹ cao là biện pháp cho bất cứ người phụ nữ nào có vùng da nách nhăn nheo.

Vùng da nách nhiều mỡ thừa có nguyên nhân chủ yếu là do kết quả của việc cân nặng thay đổi. Khi lớp mỡ tăng lên, để thích ứng, phần da phải kéo dãn ra để bao phủ chúng. Do đó sau khi cân nặng giảm xuống, phần da thừa này sẽ bị chùng xuống theo, tạo nên tình trạng mất thẩm Mỹ nơi vùng da nách.

Ngoài ra, vùng da nách kém săn chắc còn do tác động của thời gian. Càng lớn tuổi, da càng đàn hồi kém và lượng collagen trong da sản sinh ra chậm, khiến cho da vùng da nách nhão và chảy xệ. Một khi đã bị kéo dài ra, việc thắt chặt da lại rất khó khăn.

Thực tế, không có biện pháp nào có thể loại bỏ hoàn toàn và hữu hiệu phần da dư thừa, cũng như làm căng và săn chắc phần da nách lên cho bằng phương pháp phẫu thuật.

Căng da nách là phẫu thuật khá phổ biến và có hiệu quả cao, nhằm loại bỏ những phần da thừa cũng như lượng mỡ tích trữ nhiều ở khu vực cánh tay dưới. Căng da nách bao gồm sự kết hợp của nhiều kỹ thuật:

Căng da nách nhanh chóng thẩm mỹ cao
Ảnh minh họa

Sau khi căng da nách, kết quả sẽ như thế nào?

Nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ

Thay vì phải hì hục tập luyện thể thao hay ăn uống kiêng khem để giảm cân rất khổ sở, chỉ sau một cuộc giải phẫu, bạn đã có thể nói lời từ biệt với vùng da nhão đáng ghét. Hơn nữa, phương pháp này được đánh giá là rất an toàn khi được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Ngoài ra bạn có thể ra về trong ngày sau và không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Vùng da thừa và mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, không còn tình trạng mất thẩm mỹ vùng nách. Bạn có thể tự tin mặc bất kì chiếc áo hay đầm sát cánh nào mà mình yêu thích.

Kết quả lâu dài

Làm căng da thừa vùng nách hữu hiệu. Lượng mỡ thừa và da chùng vùng nách sau khi được loại bỏ không quay trở lại lần nữa, nếu bạn có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí.

Không để lại sẹo

Vết rạch nhỏ trong quá trình thực hiện căng da nách sẽ được thực hiện tại vùng da trũng trong nách, sau khi kết thúc sẽ được bác sĩ may lại bằng chỉ tự tiêu một cách khéo léo. Do đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế để lại sẹo.


Xem thêm: Bắt quả tang nguyên Phó chủ tịch HĐND đưa ma túy đi tiêu thụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN