Thứ hai, 02/10/2023 | 12:10
RSS

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Tường San trong lễ đính hôn

Thứ hai, 30/11/2020, 19:00 (GMT+7)

Sáng ngày 30/11 Tường San đã làm lễ rước dâu và lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức vào chiều tối cùng ngày.

Sự kiện:
Tường San

Vào ngày 30/11, Á hậu Tường San đã chính thức trở thành "vợ người ta" ở tuổi 20. Là người có đời tư kín tiếng, Tường San chỉ thông báo chuyện kết hôn trước ít ngày diễn ra đám cưới. Được biết, ông xã Tường San lớn hơn cô 9 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vì lý do riêng tư nên Á hậu Tường San vẫn chưa tiết lộ mặt ông xã
Vì lý do riêng tư nên Á hậu Tường San vẫn chưa tiết lộ mặt ông xã

Trong ngày trong đại, Á hậu Tường San diện áo dài hồng thướt tha, trang điểm nhẹ nhàng. Ở một số góc cạnh, cô nàng khéo khoe nhẫn kim cương ở ngón áp úp cực giá trị. Dù úp mở vài góc ôm chồng tình cảm, nhưng chân dung người ấy vẫn được nàng Á hậu giữ kín.

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, tiệc cưới của Tường San sẽ được tổ chức tại một trung tâm tổ chức sự kiện ở Hà Nội Để đảm bảo hôn lễ diễn ra trong sự riêng tư, ấm cúng, gia đình Á hậu Tường San không cho phóng viên tác nghiệp.

Sau nghi thức cưới truyền thống, chiều nay, cô dâu và chú rể sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn ở trung tâm thủ đô Hà Nội với sự có mặt của dàn Hoa, Á hậu đình đám như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Bùi Phương Nga, Thúy An, Kiều Loan...

Vì lý do riêng tư nên Á hậu Tường San vẫn chưa tiết lộ mặt ông xã

Nói về quyết định đám cưới khi ở tuổi 20, Á hậu Tường San cho biết: "Thật khó để tìm ra lý do khiến tôi quyết định lên xe hoa ở tuổi đôi mươi. Đơn giản là khi hai người ở bên cạnh nhau, cả hai đều có cảm giác bình yên, an toàn và cảm nhận được đây chính là một nửa của mình. Sau một năm quen nhau, tình cảm cả hai dành cho nhau cũng đủ lớn. Vì vậy, chúng tôi muốn kết hôn và chính thức được về cùng một nhà".

Vì lý do riêng tư nên Á hậu Tường San vẫn chưa tiết lộ mặt ông xã
Nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại của nàng Hậu

Tường San sinh năm 2000, từng là hot girl, mẫu ảnh đình đám tại Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,7m, số đo 3 vòng: 82-62-95 cm. Sau khi tốt nghiệp THPT Phan Đình Phùng, Tường San theo học tại Đại học RMIT.

Người đẹp sinh trưởng trong gia đình có truyền thống về thời trang: mẹ cô đang làm việc trong ngành thời trang, chị gái cũng học Thạc sĩ chuyên ngành này tại Paris (Pháp). Đang ở độ tuổi 20 đẹp nhất và chưa hết nhiệm kỳ, Tường San thông báo tin hỷ khiến nhiều người bất ngờ. Trước ý kiến bàn tán, Tường San cho biết sau khi lấy chồng vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình với cương vị một Á hậu

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN