Thứ năm, 13/05/2021 | 17:25
RSS

Nhan sắc Trịnh Sảng trong clip quảng cáo khiến dân tình sửng sốt

Thứ hai, 30/11/2020, 16:52 (GMT+7)

Nhan sắc lên xuống thất thường của Trịnh Sảng luôn là đề tài được công chúng quan tâm, bàn tán.

Sự kiện:
Trịnh Sảng

Mới đây, theo trang HX đưa tin, xuất hiện trong một clip quảng cáo được chia sẻ vào ngày 30/11, Trịnh Sảng khiến dân tình hoàn toàn bất ngờ với diện mạo khác lạ. Gương mặt cô nàng bỗng dưng thay đổi ngỡ ngàng.

Nhan sắc Trịnh Sảng khiến dân tình sửng sốt trong clip quảng cáo
Trịnh Sảng xuất hiện trở lại với gương mặt bầu bĩnh, nhuận sắc

Qua đoạn clip có thể thấy rõ, Trịnh Sảng hoàn toàn để mặt mộc khi xuất hiện trước ống kính. Nhan sắc thật mặt mộc của Trịnh Sảng ở thời điểm hiện tại được nhận xét vẫn giữ được đường nét xinh đẹp, làn da trắng mịn và căng bóng. Đặc biệt, gương mặt Trịnh Sảng đã bầu bĩnh và đầy dặn hơn trước. 

Nhan sắc Trịnh Sảng khiến dân tình sửng sốt trong clip quảng cáo

Tuy nhiên so với thời điểm trước đó, nhan sắc thay đổi của Trịnh Sảng khiến nhiều người không nhận ra: "Sao không xuất hiện có mấy ngày mà Trịnh Sảng đã khác thế này?", "Blogger mà không nói đây là Trịnh Sảng, tôi tưởng đây là ngôi sao mới nào đó", "Là cô ấy phẫu thuật thẩm Mỹ đúng không?", "Mỗi lần cô ấy trở nên khác lạ là tôi sẽ nghĩ cô ấy đi chỉnh sửa nhan sắc",...

Nhan sắc Trịnh Sảng khiến dân tình sửng sốt trong clip quảng cáo
1 tháng trước đó, Trịnh Sảng xuất hiện với gương mặt biến dạng, gầy gò.

Khoảng 1 tháng trước khi quay một đoạn clip quảng cáo, Trịnh Sảng khiến công chúng hoang mang khi xuất hiện với gương mặt biến dạng. Đặc biệt là phần xương hàm mặt của Trịnh Sảng, nhiều người nhận xét nhìn từ đoạn clip mới này có thể thấy hai bên xương không đồng đều. Thậm chí có người còn cho rằng, nếu chỉ nhìn thoáng qua thì khó lòng nhận ra đây là Trịnh Sảng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN