Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:54
RSS

Cái kết đắng ngắt của cán bộ xã lỡ làm tình nhân ngất xỉu giữa cuộc “mây mưa”

Chủ nhật, 13/11/2016, 06:56 (GMT+7)

Một cán bộ ngoại tình ở Cà Mau đã phải nhận cái kết không thể “đắng” hơn sau khi lỡ làm nhân tình ngất xỉu giữa cuộc “mây mưa” trong nhà nghỉ.

Trao đổi  với báo Dân Trí vào ngày 12/11, ông Phan Văn Nhạn - Chủ tịch UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) - xác nhận, có vụ việc cán bộ xã bị tố giác về tội ngoại tình. Cơ quan chức năng đã xác minh và đưa ra kết quả là đúng là có cán bộ ngoại tình. Đó là ông Huỳnh Văn Hanh, cán bộ phụ trách văn hóa - xã hội của xã Phú Thuận.

Người đứng đầu chính quyền xã này thông tin, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã họp thống nhất đề nghị khai trừ Đảng và buộc thôi việc đối với ông Hanh. “Chúng tôi đã chuyển hồ sơ kỷ luật Đảng về Ủy ban Kiểm tra huyện để xử lý theo thẩm quyền”, ông Nhạn cho hay.

UBND xã Phú Thuận, nơi vừa có một cán bộ ngoại tình bị kỷ luật

UBND xã Phú Thuận, nơi vừa có một cán bộ ngoại tình bị kỷ luật. Ảnh Dân Trí

Trong khi đó, nguồn tin từ báo Công An Nhân Dân cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã họp và thống nhất đề nghị khai trừ Đảng đối với ông Huỳnh Văn Hanh. Hiện hồ sơ kỷ luật đảng đã chuyển về Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Phú Tân để xử lý. Về mặc chính quyền, ông Hanh bị đề nghị buộc thôi việc.

Được biết, cách đây hơn một tháng, ông Hanh và bà Đ.T.L. (được cho là người tình của ông này) cùng nhậu với một số người bạn tại địa phương. Sau tiệc nhậu, ông Hanh chở bà L. đi nhà nghỉ. Trong lúc “ái ân”, bà L. bất ngờ ngất xỉu nên ông Hanh nhờ nhân viên nhà nghỉ đưa bà L. đến trạm y tế xã cấp cứu.

Hay tin, người nhà bà L. đã đến trạm y tế chuyển bà này lên bệnh viện tuyến trên điều trị. Sau đó, người nhà bà L. tố cáo hành vi quan hệ bất chính của vị cán bộ ngoại tình đến cơ quan chức năng.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp cán bộ ngoại tình bị phát hiện và phải chịu kỷ luật nghiêm khắc. Theo đó, cách đây không lâu ở Quảng Nam từng xảy ra vụ việc bí thư xã ngoại tình với cán bộ cùng cơ quan nên bị cách chức Đảng viên, điều chuyển công tác.

Cụ thể trao đổi với báo VnExpress vào chiều 28/9, ông Huỳnh Huệ, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Phú Ninh (Quảng Nam), cho biết Thường vụ Huyện ủy vừa kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Châu Ngọc, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Tam Đàn, vì có quan hệ bất chính với nữ bí thư đoàn xã.

Trước đó cũng từng có một nữ cán bộ ngoại tình bị kỷ luật ở Quảng Nam

Trước đó cũng từng có một nữ cán bộ ngoại tình bị kỷ luật ở Quảng Nam. Ảnh minh họa

Trước đó, chồng nữ cán bộ đoàn xã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Phú Ninh, phản ánh việc ông Ngọc có quan hệ bất chính với vợ mình. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã xác minh và kết luận có sự việc này.

"Kết quả bỏ phiếu hơn 70% tán thành cách chức Đảng ủy viên đối với ông Ngọc", ông Huệ nói và cho biết ông Ngọc còn bị điều chuyển công tác đến làm chuyên viên Phòng Nội vụ huyện.

Huyện ủy Phú Ninh cũng đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam cho thôi chức huyện ủy viên đối với ông Ngọc. "Riêng nữ bí thư đoàn xã, Huyện ủy cách chức Đảng ủy viên và đề nghị cách chức ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn", ông Huệ thông tin thêm về vụ cách chức nữ cán bộ ngoại tình.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus