Thứ năm, 18/08/2022 | 17:43
RSS

Cách trị chồng ngoại tình "bá đạo" của bà vợ Trung Quốc khiến chị em phục sát đất

Thứ tư, 02/11/2016, 19:33 (GMT+7)

Người vợ đã trị chồng ngoại tình bằng cách dán miếng băng vệ sinh của phụ nữ lên trán, mặc áo lót màu hồng chói lóa và quỳ trên miếng vỏ sầu riêng đầy gai nhọn.

Báo Trí Thức Trẻ cho hay, khi phát hiện ra chồng nhắn tin cho người phụ nữ khác, rất nhiều bà vợ đã phải đau đầu suy nghĩ xem làm sao để trừng phạt và khiến anh chồng trăng hoa ngừng ngay ý định ngoại tình còn đang ấp ủ trong trứng nước...

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bỗng phát hiện ra chồng mình nhắn tin cho người phụ nữ khác? Chì chiết, giận dỗi hay trừng phạt theo một cách thật khắc nghiệt?

Đối với người phụ nữ Trung Quốc dưới đây, câu trả lời quả thực rất đơn giản. Không nói nhiều, không dằn vặt lẫn nhau, người phụ nữ này đã dứt khoát để chồng tự hối lỗi bằng cách chẳng giống ai.

Người vợ đã dán miếng băng vệ sinh của phụ nữ lên trán chồng, bắt chồng mặc áo lót màu hồng chói lóa và quỳ trên miếng vỏ sầu riêng đầy gai nhọn.

Anh chồng ngoại tình đau khổ khi bị vợ trừng phạt

Trong clip anh chồng thì mếu máo, vừa vì đau, vừa vì xấu hổ. "Anh thừa nhận đã mắc sai lầm. Đáng ra anh không nên gửi những hình ảnh nhạy cảm cho người khác qua Wechat, cũng không nên rủ rê họ nói chuyện cùng", người chồng nói.

Khi bị vợ hỏi đã liên lạc với những ai, anh chồng đáp: "Anh có tán gẫu với vài cô gái và cũng đã nói điều không nên nói". Cô vợ lúc này hả hê tuyên bố: "Đó chính là nguyên nhân khiến anh thành ra thế này, có đúng không?". 

Một lúc sau, anh chồng nhăn nhó cầu xin vợ hãy tha cho mình bởi anh không chịu nổi khi phải quỳ trên lớp vỏ sầu riêng gai nhọn. Kết thúc video là cảnh người chồng khóc lóc vì đau đớn trước hình phạt quá tàn nhẫn của vợ, báo VnExpress đưa tin.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus