Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:35
RSS

Cái giá 200 tỷ cho người đàn ông lăng nhăng với vợ người khác

10-08-2018 07:33:20

Tòa án đã tuyên bố mức phạt 8,8 triệu đô (200 tỷ) cho người đàn ông lăng nhăng với vợ người khác.

Theo tin tức quốc tế từ Ngôi sao, Francisco Huizar III và nhân tình Danielle Swords gặp nhau lần đầu năm 2015 tại triển lãm xe đạp của một công ty ở bang Texas, nơi Francisco làm việc. Khi đó, Danielle đã kết hôn với Keith King, chủ công ty tổ chức sự kiện biểu diễn BMX, được 5 năm, theo Oddity Central. 

Sau khi tán tỉnh nhau, cả hai bắt đầu mối quan hệ vụng trộm. Francisco chủ động theo bám Danielle, thậm chí thuê khách sạn gần nhà vợ chồng cô, cùng người tình đi spa hay ở ngay trong khách sạn gần nơi vợ chồng Danielle đi nghỉ dưỡng nhân dịp sinh nhật. 

Tuy nhiên sau đó, Keith phát hiện nhiều tin nhắn không đàng hoàng giữa hai người và trực tiếp tìm gặp Francisco để đối chất. Trong lúc lời qua tiếng lại, Francisco đã dùng tay siết cổ Keith. Vì hành động này, anh ta sau đó bị buộc tội tấn công và bạo hành người khác. 

Cái giá 200 tỷ cho người đàn ông lăng nhăng với vợ người khác
Keith King (mũ vàng), Francisco (mũ đen), Danielle Swords (phải). Ảnh:Oddity Central

Keith King cho biết, anh đã cố gắng giữ lấy cuộc hôn nhân này vì con gái nhưng không thành. Sau khi tìm hiểu về luật của bang Bắc Carolina về tội ngoại tình và anh đã quyết định kiện Francisco hành hung và phá vỡ gia đình anh. Luật Ngoại tình của bang Bắc Carolina quy định, một người biết người khác đã có gia đình mà vẫn cố ý duy trì quan hệ dẫn đến hủy hoại hôn nhân của người khác là có tội.

Mặc dù Danielle nói cuộc hôn nhân của họ đã bên bờ vực thẳm từ trước, nhưng Keith đã đưa ra được những bằng chứng chứng minh Francisco đã xen vào giữa vợ chồng anh và khiến hai người xích mích. Ngoài ra, sau khi phát hiện vợ có quan hệ ngoài luồng, công ty của Keith giảm sút lợi nhuận đáng kể và mất đi nhân sự quan trọng - chính là vợ anh.

Kết quả là, Francisco bị tòa yêu cầu bồi thường 8,8 triệu USD cho Keith King. Hiện Keith và Danielle đã ly dị nhưng cả Danielle và Francisco đều cho biết sẽ lên kế hoạch kháng án. Trong khi đó, Keith coi khoản bồi thường 8,8 triệu USD là một chiến thắng trống rỗng, Vietnamnet đưa tin.


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN