Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:20
RSS

Đàn ông ngoại tình thường có những suy nghĩ này, phụ nữ tinh ý rất dễ nhận ra

30-07-2018 07:12:32

Đàn ông thường không nghĩ đến việc mình sẽ ngoại tình,nhưng khi vướng vào rồi, họ cảm thấy tội lỗi nhưng rất khó dừng lại.

Đàn ông ngoại tình thường có những suy nghĩ này

Đàn ông ngoại tình hay hứa hẹn

Phụ nữ yêu bằng tai, còn vẽ ra tương lai hoành tráng là nghề của đàn ông. Lời hứa chính là vũ khí đáng sợ nhất của đàn ông. Mọi lời hứa hẹn sẽ chu cấp dư dả, bỏ vợ, chung tình tuyệt đối… tất cả chỉ là dối trá, là cái chìa khóa vạn năng để mở toang người con gái đó. Khi đã no xôi chán chè, họ lập tức quên đi lời hứa.

Dù có thể vẫn còn rất yêu vợ nhưng đàn ông vẫn ngoại tình

Vì theo bản năng họ không kháng cự lại được với sự cám dỗ đầy hấp dẫn bên ngoài từ những người phụ nữ trẻ trung hơn, xinh đẹp và “sexy” hơn. Và thế là họ đã phản bội lại vợ mình trong lén lút và tội lỗi.

Đàn ông ngoại tình thường có những suy nghĩ này2

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn

Gần như 100% những rạn nứt vợ chồng đều từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết. Nếu cô gái vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, hoặc bị phát hiện hoặc người kia tự rút lui.

Đàn ông ngoại tình hay kể khổ

Đúng là chẳng ai ngoại tình khi đang hạnh phúc, nhưng đánh vào lòng thương hại của đàn bà chính là thứ vũ khí của đàn ông. Một cuộc khảo sát tại Mỹ trên 200 người đàn ông cho thấy, họ thường không xác định lâu dài khi ngoại tình và không có ý nghĩ mình cần chịu trách nhiệm với người phụ nữ đó.

Đàn ông ngoại tình luôn cho rằng họ bất hạnh

 Và than phiền điều này với tình nhân. Họ sẽ cố “đáng thương hóa” bản thân để các cô nghĩ: “Trời ơi anh tuyệt vời như vậy mà sao tội nghiệp quá. Hãy để em thay chị ấy chăm sóc cho anh”.

Clip: Diễn biến trươc đó vụ nam thanh niên đánh cô gái chảy máu dưới hầm gửi xe

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN