Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:23
RSS

Cách tải ảnh chất lượng cao lên Facebook cực đơn giản

Thứ hai, 28/11/2016, 10:41 (GMT+7)

Nhiều người dùng Facebook rất khó chịu khi những bức ảnh đẹp của mình khi up lên mạng lại bị mờ hoặc vỡ nét. Nếu làm theo cách tải ảnh HD lên Facebook dưới đây, bạn sẽ thấy bức ảnh của mình đẹp hơn nhiều.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và khi có bất cứ bức ảnh nào, bạn cũng muốn chia sẻ lên đây để mọi người cùng biết. Nhưng tải ảnh HD lên Facebook là một việc mà không phải ai cũng biết.

Nếu làm theo cách tải ảnh HD lên Facebook dưới đây, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức.

Được biết, khi đăng ảnh lên mạng ở chế độ mặc định, Facebook thường co ảnh về cỡ chuẩn để phù hợp với kích thước, nhưng điều này vô tình lại khiến những bức ảnh đẹp của chúng ta bị vỡ nét.

Bên cạnh đó, không chỉ những bức ảnh, ngay cả những đoạn video clip đăng tải lên mạng, chất lượng của chúng cũng sẽ giảm đi đáng kể. Vậy đâu là giải pháp?

Thực chất đây là một việc khá đơn giản và chỉ cần làm theo 6 bước sau đây, bức ảnh của bạn trên Facebook sẽ nét như trên điện thoại, tha hồ câu like, "thả thính".

Tải ảnh HD lên Facebook ảnh 1

Cách tải ảnh HD lên Facebook

Ttải ảnh HD lên Facebook ảnh 2

Phương pháp tải ảnh chất lượng cao lên Facebook đơn giản

Chỉ có duy nhất một nhược điểm trong cách làm này, đó là thời gian tải ảnh/video của bạn lên mạng sẽ lâu hơn. Nhưng chắc chắn thời gian chờ này xứng đáng với bức ảnh của bạn trên điện thoại. 

Đó là những bước vô cùng đơn giản ai cũng dễ dàng làm được để tải ảnh HD lên Facebook. Giờ đây bạn có thể tự hào về những bức ảnh chất lượng của mình trên mạng rồi đó.

Nguyệt Anh
Theo Đời sống Plus