Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:41
RSS

Cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả cho người mới

Thứ tư, 27/07/2022, 15:19 (GMT+7)

Có rất nhiều cách nhập hàng Trung Quốc cho người tiêu dùng cá nhân, và người kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Cách nhập hàng hiệu quả nhất là mua online, chủ động đơn hàng.


Cách nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam

3 cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất

Hàng hoá Trung Quốc đa dạng mẫu mã, chủng loại, có nhiều mức giá phù hợp với từng yêu cầu của người mua. Do vậy, có nhiều người ở Việt Nam theo xu hướng nhập hàng từ Trung Quốc về sử dụng hoặc kinh doanh trên thị trường. Có 3 cách cụ thể sau:

Cách 1: nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị là đại lý lớn chuyên cung cấp số lượng lớn các loại hàng hoá được nhập từ Trung Quốc. Có hàng nội địa, hàng cao cấp và hàng bình dân giá rẻ. Hàng hoá phục vụ đầy đủ nhu cầu của các đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM có các khu chợ lớn, chợ chuyên sỉ hàng hoá cung cấp hàng từ các nguồn như Quảng Châu, Thái Lan… người mua có thể đến tìm hiểu, tham khảo giá và lựa chọn hàng để mua. Giá bán theo cách nhập hàng này sẽ rẻ hơn so với khi bạn mua lẻ tại shop. Hàng mua nhiều thì giá rẻ, người mua sẽ được tiết kiệm chi phí khi kinh doanh.

Cách 2: nhập hàng Trung Quốc tại Quảng Châu 

Hàng hoá nhập từ Quảng Châu sẽ có giá rẻ hơn so với khi nhập trực tiếp tại Việt Nam. Người mua đến trực tiếp tại Quảng Châu, sau đó lựa chọn chợ để nhập hàng và trao đổi giá cả với người bán. Sau đó ship về Việt Nam an toàn bằng đường biển hoặc đường bộ.

Sang Quảng Châu để nhập hàng sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí, mua được hàng giá gốc, chủ động hàng hoá, đảm bảo chất lượng và mua được hàng đúng theo yêu cầu. Tuy nhiên, người mua phải tốn thời gian di chuyển sang Trung Quốc để đánh hàng, tốn chi phí ăn ở, di chuyển nội địa và những khoản phát sinh khác.

Do vậy, cách nhập hàng này chỉ phù hợp với những ai kinh doanh hàng Trung Quốc số lượng lớn, có nhu cầu tìm kiếm mặt hàng tận gốc, giá gốc, hàng chính hãng để kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Cách 3: nhập hàng Trung Quốc qua website online của tập đoàn Alibaba

Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian để sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng, người mua có thể tự mình order hàng hoá Trung Quốc tại những website thương mại điện tử như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hoặc Tmall.com.


Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hoặc Tmall.com - nơi nhập hàng giá rẻ

Đây là những nguồn hàng uy tín, với giá bán rẻ, khách có thể sử dụng hình ảnh/video của sản phẩm làm tài nguyên để hỗ trợ trong quá trình kinh doanh. Khách mua hàng số lượng lớn sẽ được giảm phí tới mức có thể. Các website thường xuyên có những chương trình giảm giá nên sẽ giúp người mua tiết kiệm phí kinh doanh.

Cách nhập hàng online này phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là đối với những người có ít vốn hoặc không đủ thời gian để mua hàng từ Trung Quốc. 

Cách nhập hàng từ Trung Quốc hiệu quả nhất cho người mới

Có cách nhập hàng từ Trung Quốc hiệu quả nhất đối với tất cả mọi người, trong đó đặc biệt là người mới. Khách chỉ cần ở nhà, kết nối với internet, sử dụng thêm dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để được hỗ trợ mua hàng theo yêu cầu, ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Cách nhập hàng này có những mặt hiệu quả rõ ràng như sau:

- Tiết kiệm thời gian khi không cần phải di chuyển sang Trung Quốc, cũng không cần di chuyển đi đâu. Chỉ cần ngồi ở nhà, tại Việt Nam cũng có thể chủ động đơn hàng và mua hàng giá tận gốc.

- Tiết kiệm chi phí vì hàng online thường có các chương trình giảm giá, mua hàng khuyến mãi, giúp người mua tiết kiệm chi phí tới mức tối ưu nhất. Ngoài ra, mua hàng online tại các website thương mại điện tử Alibaba, mua số lượng càng lớn chi phí càng thấp.


Hàng Trung Quốc thường có chương trình sale giảm giá

- Được chủ động đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại, kích thước, phân loại hàng hoá. Khách có thể mua hàng bình dân giá rẻ, mua hàng cao cấp hoặc mua hàng thông thường đều được hỗ trợ.

- Được dịch vụ trung gian nhập hàng Trung Quốc hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý. Khách sẽ được bảo đảm hàng hoá về nước nhanh, đầy đủ và đúng với chất lượng yêu cầu.
Quý Nam – đơn vị chuyên hỗ trợ khách nhập hàng, order đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín. Công ty chúng tôi sẽ cam kết đơn hàng của khách được mua đầy đủ, đúng chất lượng và đủ số lượng như đã yêu cầu.

Công ty còn có gói bảo hiểm hàng hoá, đơn hàng nếu có sai sót gì xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ, bồi thường thỏa đáng. Khách muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhất, dễ dàng nhất, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam
Hotline: 0909 18 15 45
Website: https://quynam.net/ 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại