Thứ tư, 27/09/2023 | 09:24
RSS

Ca sĩ Thu Phương và chồng Việt kiều Dũng Taylor chính thức kết hôn vào tháng 12

Thứ ba, 09/05/2023, 11:33 (GMT+7)

Dù đã nhận được lời cầu hôn từ 10 năm trước nhưng đến nay Thu Phương mới gật đầu đồng ý Dũng Taylor, cặp đôi sẽ làm đám cưới vào tháng 12.

Mới đây, Dũng Taylor vừa chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn thành công ca sĩ Thu Phương trên trang cá nhân. Dũng Taylor cho biết Thu Phương nhận lời cầu hôn ngày 8/5, sau đó cả hai đi đăng ký kết hôn. 

Anh viết: "Chính thức không còn độc thân!

Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất hôm nay khi được nàng đồng ý, chính thức kết thúc cuộc đời độc thân! Sau bao năm sống thử, tìm hiểu nhau, góp gạo thổi cơm chung, hôm nay DT-TP đã chính thức thuộc về nhau. Tôi cầu hôn nàng vào ngày 12 tháng 12, 2012, nhưng đến hôm nay nàng mới đồng ý chính thức làm vợ tôi trong mắt luật pháp Hoa Kỳ. Hơn 10 năm qua, tôi phải trải qua bao thử thách của nàng để được nàng nhận lời, đính hôn đối với văn hóa Mỹ là một lời hứa, kết hôn là một lời thề. Cảm giác lần đầu tiên đeo nhẫn tay trái thật lạ, nhưng con tim thật ấm áp vô cùng. Rể Hải Phòng xin được chính thức mời rượu các đồng hương quê vợ vào tháng 12 này tại quê nhà. Dũng - Thu Phương xin trân thành cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người".

Ca sĩ Thu Phương và chồng Việt kiều Dũng Taylor chính thức kết hôn, lễ cưới vào tháng 12

Khoảnh khắc Thu Phương nhận lời cầu hôn của chồng Việt Kiều sau 10 năm chung sống và có với nhau 2 con. 

Theo chia sẻ, đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại quê của Thu Phương là tỉnh Hải Phòng.

Dũng Taylor và Thu Phương quen biết và gắn bó, chăm sóc nhau kể từ khi nữ ca sĩ quyết định sang Mỹ sinh sống. Năm 2008, Dũng Taylor đón 2 con riêng của nữ ca sĩ sang định cư chung. Sau đó, họ có thêm 2 con chung và sống hạnh phúc ở trời Tây.

Trong suốt 10 năm qua, Thu Phương luôn nhận được lời cầu hôn từ Dũng Taylor nhưng cô chưa vội đồng ý. Từng chia sẻ trên báo Phụ nữ Việt Nam về việc này, Thu Phương hài hước cho biết: "Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi một câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với tôi câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm".

Ca sĩ Thu Phương và chồng Việt kiều Dũng Taylor chính thức kết hôn, lễ cưới vào tháng 12

Gia đình Thu Phương - Dũng Taylor. Ảnh: FBNV. 

 

Dũng Taylor tên thật là Nguyễn Anh Dũng, từng là kỹ sư trước khi làm lĩnh vực nghệ thuật và quản lý cho Thu Phương. Cả hai có hai con chung là Gia Bảo và Thanh Thủy.

Thu Phương sinh năm 1972 ở Hải Phòng, nổi tiếng ở Việt Nam từ thập niên 1990, cùng thời với bộ tứ 4 diva Việt. Hiện tại, Thu Phương là ca sĩ hải ngoại đắt show tại Việt Nam cùng với Bằng Kiều, Quang Lê, Như Quỳnh... và thường xuyên xuất hiện trong sự kiện của các thương hiệu lớn.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại