Thứ bảy, 09/12/2023 | 23:08
RSS

Thí sinh The Voice Bình Nhi: Thu Phương như một người mẹ

Thứ hai, 23/07/2018, 20:00 (GMT+7)

Khi vừa bước vào Vòng đo ván cuộc thi The Voice, Đào Bình Nhi đã quyết định rút lui vì có em bé.​

Thí sinh The Voice Bình Nhi: Thu Phương như một người mẹ
Thí sinh The Voice Bình Nhi: Thu Phương như một người mẹ

Đào Bình Nhi (24 tuổi, đến từ Hải Phòng) là cái tên được chú ý nhiều nhất trong vòng giấu mặt, tập 2 The Voice 2018 khi thể hiện ca khúc Skyscraper, một sáng tác của Toby Gad, Lindy Robbins và Kerli. Thành viên của nhóm HLV Thu Phương đến với âm nhạc bằng bản năng và chưa qua trường lớp đào tạo thanh nhạc. Tuy nhiên, đam mê ấy chưa đi được bao lâu thì tổn thương ập đến cô gái 24 tuổi bị tai nạn giao thông khiến cô bị khuyết mặt (liệt nửa mặt). Sau một khoảng thời gian dài cô mới có thể quay lại với sân khấu. Khi vừa bước vào vòng đo ván cuộc thi The Voice, Đào Bình Nhi đã quyết định rút lui vì có em bé.​

- Quyết định dừng thi ở Vòng đo ván cuộc thi The Voice với Bình Nhi có khó khăn lắm không?

Năm nay là một năm bước ngoặt của Nhi. Suốt một chặng đường gian nan có, khó khăn có, sợ hãi có nhưng chưa bao giờ nản chí. Nhi đã đi được đến tới đây thực sự là 1 điều Nhi chưa bao giờ dám nghĩ tới, 1 giấc mơ mà trước đây chỉ dám mơ. 

Nhưng điều gì khiến cho Nhi có động lực và sự may mắn để đi được tới đó? Đó là gia đình, là tình yêu, là kết quả của tình yêu mà ông trời đã ban tặng. Nhi đã có Babty được 6 tháng. Chính những điều đó đã giúp đưa Nhi chạm được tới những điều kỳ diệu và hiện tại dù rất tiếc nuối và buồn khi dừng bước để chăm sóc cho gia đình nhỏ và để anh Việt chiến đấu 1 mình nhưng Nhi vẫn cảm thấy quá hạnh phúc vì mình có quá nhiều món mang đến. Nhi sẽ cân bằng cuộc sống, gia đình, hạnh phúc và sẽ trở lại với sự nghiệp sớm thôi.

- HLV Thu Phương có sốc và bất ngờ trước quyết định này của em không?

Chị Thu Phương lúc đầu cũg thấy tiếc nuối và khó khăn trong việc đưa ra quyết định, nhưng chị nói dù gì chị còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi bên cạnh sự nghiệp Nhi còn có 1 gia đình viên mãn. Bản thân chị Phương đã là 1 người mẹ của 4 đứa con nên chị rất hiểu và chia sẻ với em.

- Vậy còn gia đình, nhất là chồng có nói gì vê quyết định này của Nhi?

Nhi và chồng, trước khi đưa ra quyết định nào đó đều bàn bạc ,thảo luận với nhaunên đây là quyết định chung của cả 2.

- Chia tay cuộc thi, Nhi nhớ nhất kỉ niệm gì không? Nhi ấn tượng gì về HLV Thu Phương của mình?

Rời cuộc thi, tôi nhớ nhất những ngày sinh hoạt cùng team The Voice trong nhà chung. Mọi người khác team nhưng lúc nào cũng như anh chị em 1 nhà, ăn ở cùng nhà. Chuyện gì cũng có nhau.

Để mà nói về HLV Thu Phương, thì ấn tượng mạnh nhất vẫn là điều mà ai cũng nhìn thấy, chị như 1 người mẹ, từ cách chăm sóc, bao bọc bảo vệ thí sinh hay những cách dạy dỗ cũng vậy. Lúc nào cũng ấm áp nhưng vẫn vừa đủ nghiêm khắc để thí sinh hoàn thiện hơn.

- Xin cảm ơn em về cuộc trò chuyện này!

Xem thêm: Đào Bình Nhi - Skyscraper

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN