Thứ năm, 22/02/2024 | 17:46
RSS

Miley Cyrus hào phóng mua nhà cho thí sinh "The Voice" bị ung thư

Thứ tư, 03/01/2018, 07:09 (GMT+7)

Hành động hào phóng của Miley Cyrus với thí sinh "The Voice" gặp hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Janice Freeman - một thí sinh trong đội Miley Cyrus ở mùa thứ 13 của "The Voice" Mỹ - vừa đăng lên một đoạn video xúc động cảm ơn Miley vì đã giúp đỡ cô. Cụ thể, Janice Freeman cho biết, Miley đã giúp cô tìm nhà ở, trả tiền đặt cọc và tiền thuê 6 tháng, sau đó đã mua hẳn cho gia đình cô ngôi nhà mà họ muốn.

Janice xúc động bày tỏ: "Miley, em là người bạn tốt nhất của chị. Người phụ nữ này đã giúp đỡ tôi có nhà ở. Cô ấy đã cho gia đình tôi được ở một căn hộ 2 phòng ngủ".

Miley Cyrus hào phóng mua nhà cho thí sinh The Voice bị ung thư
Janice Freeman (thứ 3 từ trái sang) đứng bên Miley Cyrus.

Miley Cyrus hào phóng mua nhà cho thí sinh The Voice bị ung thư 2
Janice xúc động chia sẻ trên mạng khi được cô nàng HLV xinh đẹp mua tặng nhà.​

Trong thời gian Janice tham gia cuộc thi "The Voice", giữa cô và Miley đã trở nên rất thân với nhau. Khi Janice bị loại khỏi cuộc thi, Miley thậm chí rơi nước mắt. Nữ ca sĩ trẻ nói: "Nếu có bất cứ ai đó xứng đáng được ở lại cuộc thi này, người đó là chị. Chị là một chiến binh, một dũng sĩ, một tấm gương, và hơn hết, chị chính là giọng hát The Voice tìm kiếm. Em hoàn toàn bị sốc. Em quý chị rất nhiều. Em không phải là đang cố khóc để khán giả bình chọn cho chị ấy đâu".

Janice khi đó cũng đáp lại huấn luyện viên của mình: "Miley, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời chị, chị rất trân trọng em. Em sẽ có một người bạn suốt cuộc đời này và bất cứ thứ gì em cần ở chị. Chị luôn ở đây. Cảm ơn em về những gì em đã cho chị".

Miley Cyrus hào phóng mua nhà cho thí sinh The Voice bị ung thư 3
Miley và Janice

Được biết, Janice sinh con khi cô mới 21 tuổi, bé gái này có tên là Hannah. Vài năm sau, khi Hannah mới 4 tuổi, bố cô bé đã qua đời vì ung thư Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân rất khó khăn đối với Janice. Năm 2012, cô còn bị chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung.

TEE
Theo Trí Thức Trẻ