Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:19
RSS

Ca sĩ Thanh Thảo 'tố' vợ Vân Quang Long hỗn láo với ba mẹ chồng

Thứ sáu, 08/01/2021, 15:58 (GMT+7)

Những câu chuyện được người trong cuộc chia sẻ ra khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Linh Lan người được coi là vợ hiện tại Vân Quang Long cũng bị "vạch trần" toàn bộ sự thật.

Những ngày qua khiến nhiều khán giả cũng như một vài nghệ sĩ điều thắc mắc và bức xúc khi câu chuyện bố mẹ Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan - vợ hiện tại cố ca sĩ là con dâu. Đồng thời ông bà khẳng định chỉ có Ái Vân - vợ cũ cựu thành viên nhóm nhạc 1088 mới chính là con dâu và 2 đứa cháu Trác Kỳ và Trác Hy. Nhưng mới đây, Phạm Thanh Thảo lại đề cập rõ lý do vì sao lại như vậy, có cả chi tiết Linh Lan mắng chồng và phụ huynh.

Bạn Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền phúng điếu, hỗ láo với ba mẹ chồng
Phạm Thanh Thảo cho hay còn nhiều sự thật khác mà khán giả chưa biết đến. 

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người ngỡ ngàng về một sự thật khác. Bấy lâu nay ai cũng trách móc vì sao bố mẹ Vân Quang Long lại dùng từ như vậy, không nhận dâu cháu trong khi anh đã khuất và chính bạn thân nam ca sĩ đã đề cập rõ vấn đề.

Bạn Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền phúng điếu, hỗ láo với ba mẹ chồng
Cô là một trong số ít nghệ sĩ có mặt ở đám tang. 

Cô cho biết: "Tấm màn sự thật từ từ hé mở sẽ còn nhiều thứ nhé mọi người ơi! Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi rồi đọc luôn những tin nhắn em ấy chửi ba mẹ Long rất nặng lời, không muốn nói là rất... Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long, trọng chữ Lễ -Nghĩa, sao chấp nhận nổi 1 người như thế làm dâu... Càng nghĩ càng thương cho Long, càng nói càng xót cho Long".

Bạn Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền phúng điếu, hỗ láo với ba mẹ chồng
Hàng loạt tin nhắn xin tiền từ thiện cũng đã được đăng tải. 

Theo như bài viết của những người bạn nam ca sĩ thì vài ngày qua họ muốn lo chu toàn đám tang anh, đến hôm nay các sự thật mới được phơi bày. Ngoài những lời mắng chồng, ba mẹ chồng thì họ còn cho biết Linh Lan thường xuyên xin tiền từ thiện của anh em nước ngoài, nhắn tin liên tục mượn danh là vợ Vân Quang Long. 

Bạn Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền phúng điếu, hỗ láo với ba mẹ chồng
Thanh Thảo cho biết vợ thứ 2 đã chủ động điện thoại báo không nên gửi hết tiền phúng điếu về cho ông bà. 

Bạn Vân Quang Long tố Linh Lan đòi tiền phúng điếu, hỗ láo với ba mẹ chồng
Không chỉ thế khi chính tang lễ chồng chưa xong thì Linh Lan gọi bên Mỹ để nói gửi hết về cho cô. Sự tham lam và không biết điều của cô khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Trước đó ở lễ cầu siêu Việt Nam số tiền viếng sẽ được bỏ vào từ thiện, nhưng cũng bị cô đòi khóc lóc đòi một nửa trong thùng tiền, nếu không đưa cô sẽ quậy.

Ngoài ra cô còn tiết lộ mẹ bé Helen chính là "con giáp thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của nam ca sĩ và vợ Ái Vân. Thời điểm đó, chính Linh Lan là người phá tan nát hôn nhân của họ, Vân Quang Long vẫn chưa ly hôn vợ cũ.

"Khi tại sao gọi Linh Lan là con giáp 13. Năm 2014 thời điểm thành lập Vân Quang Long quán, thời điểm mà anh Long và chị Vân chưa ly hôn, thì Lan đã chính thức là con giáp 13 chen vào hạnh phúc của chị Vân. Chứ không phải như mọi lời đồn thổi là ly dị rồi mới quen anh Long nha mọi người, tất cả anh em bạn bè chung đều biết điều này nhé. Lúc này Linh Lan xuất hiện ở Vân Quang Long quán với thân phận là gái tiếp bia với khách. Sau khi say sỉn tại quán rồi đi tăng 2,3 rồi dắt nhau đi khách sạn, có những lần mấy đứa em trong quán phải đem tiền ra cho trả khách sạn và bị chị Vân phát hiện.

Vì anh Long nghĩ chị Vân vì thương chồng thương con nên sẽ không bỏ ảnh, vì với ảnh vui chơi là vui chơi vì vợ con vẫn là số 1. Cùng thời điểm này anh Long quyết định đi Mỹ để lo tương lai cho 2 con sau này, nên ly hôn giả và vẫn sống chung nhà", người em thân thiết cố ca sĩ cho biết Linh Lan rất gian manh, ăn cắp đồ của vợ cũ Vân Quang Long khi qua nhà chơi.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại