Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:43
RSS

Lộ diện 2 cầu thủ tiếp theo chia tay CLB HAGL

Thứ sáu, 08/01/2021, 15:29 (GMT+7)

CLB HAGL tiếp tục chia tay thêm 2 cầu thủ trước ngày giải bóng đá V.League 2021 khởi tranh.

Theo nguồn tin mới nhất, Lê Văn Sơn và Phạm Lê Thành Long đã chính thức chia tay câu lạc bộ HAGL và cả hai cũng đã tìm được bến đỗ phù hợp trước ngày giải bóng đá V.League 2021 khởi tranh.

Cụ thể, trong thời gian HAGL thi đấu ở giải giao hữu Thiên Long Tournament, CLB Bình Dương đã đạt được thỏa thuận mượn Lê Văn Sơn của đội bóng phố Núi với thời gian một năm, để thay thế cho Hồ Tấn Tài, cầu thủ đã trở lại thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương Bình Định FC.

Đây là mùa giải thứ 2 Lê Văn Sơn không chơi cho HAGL. Năm ngoái, anh cũng ra đi theo dạng cho mượn trong màu áo CLB TP.HCM. Anh thi đấu 5 trận đá chính, 13 trận dự bị với khoảng 374 phút. Đây cũng là thời lượng thi đấu ít nhất của anh trong 6 năm qua.

Lộ diện 2 cầu thủ tiếp theo chia tay CLB HAGL
Lê Văn Sơn là một trong 2 cầu thủ tiếp theo chia tay CLB HAGL

Ngoài Văn Sơn, Lê Phạm Thành Long một học viên khác của khóa I Học viện HAGL JMG, cùng lứa với những Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh hay Lương Xuân Trường... cũng chính thức được CLB Thanh Hóa mua đứt từ HAGL.

Đây là lần đầu tiên bầu Đức chấp nhận bán đứt một ngôi sao của lứa này cho một đội bóng đang thi đấu tại V.League. Trước đó, các cầu thủ của HAGL chỉ được cho mượn có thời hạn ngắn 1-2 năm. Được biết, Phạm Lê Thành Long đã ký hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Thanh và số tiền lót tay cũng như lương tháng của anh thuộc Top đầu tại đây thậm chí được coi là quân bài chủ chốt của Thanh Hóa ở mùa giải 2021.

Trước đó một loạt cầu thủ như Trọng Sáng, Hữu Nghĩa, Thanh Hậu, Chevaugh Walsh...cũng đã chia tay HAGL và tìm được bến đỗ mới khi không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của tân HLV Kiatisak.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại