Chủ nhật, 28/05/2023 | 07:58
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao Kiatisak của HAGL

Thứ năm, 07/01/2021, 19:16 (GMT+7)

Chia sẻ tại buổi lễ xuất quân của Hà Nội FC, HLV trưởng của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã dành những lời có cánh cho CLB HAGL và HLV Kiatisak của đội bóng phố Núi.

Sự kiện:

Sáng 7/1, Hà Nội FC đã tổ chức Lễ xuất quân cho mùa giải mới 2021. Theo Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang, năm 2021 cũng là thời điểm Hà Nội FC kỷ niệm 15 năm thành lập để kỷ niệm cột mốc này Hà Nội FC quyết tâm cải thiện thành tích tại đấu trường khu vực đặt mục tiêu cao tại giải trong nước.

"Một lần nữa, tinh thần thi đấu, sức mạnh của đội bóng Thủ đô lại được thử thách với cường độ cao. Nhưng với ý chí, quyết tâm của mình, ban lãnh đạo, ban huấn luyện Hà Nội FC sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ đội bóng, xứng đáng là niềm tự hào của bóng đá Thủ đô” - Chủ tịch Hà Nội FC cho biết.

Cũng chia sẻ tại buổi lễ, HLV trưởng của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã dành những lời có cánh cho CLB HAGL và HLV Kiatisak của đội bóng phố Núi. "Kiatisak là một cầu thủ giỏi, HLV giỏi. Khi thi đấu cho HAGL là một cầu thủ giỏi, đến khi làm HLV ở HAGL không thành công nhưng lại rất thành công ở ĐT Thái Lan.

Kiatisak đến là động lực, là làn gió mới cho HAGL và năm 2021 sẽ đổi mới nhiều trong lối chơi, phong cách của đội. Chắc chắn Hà Nội FC gặp HAGL sẽ khó khăn hơn bởi việc có Kiatisak sẽ đưa ra những cá tính cho đội. HAGL sở hữu nhiều cầu thủ giỏi nhưng chưa thành công vì chưa kết dính. Kiatisak đến sẽ làm tốt điều này" - HLV Chu Đình Nghiêm nói.

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao Kiatisak của HAGL
HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao Kiatisak của HAGL

Trước mắt Hà Nội FC sẽ có trận đấu với Viettel ở Siêu Cup Quốc gia 2020. Về nhân sự trước trận Siêu Cup, ông Nghiêm tiết lộ: "Tôi chưa biết sẽ mất bao lâu để Đình Trọng và Duy Mạnh trở lại, vì điều này còn tuỳ cơ địa từng người. Khi họ lấy lại được phong độ, tôi sẽ sử dụng".

"Với tôi, nghề HLV luôn luôn phải chịu áp lực. Đó cũng là động lực cho tôi. Với các đội khác thì đứng hạng nhì V-League là thành công, còn với Hà Nội FC, xếp thứ hai có khi cũng là thất bại. Dù vậy, tôi cũng không lấy đấy làm áp lực, bởi có nhiều cái khách quan, chủ quan xung quanh nó. 

Qua một mùa giải không thành công, chúng tôi luôn nhìn lại vấn đề để biết thắng vì sao, thua vì đâu, rút kinh nghiệm trận sau. Cầu thủ không được phép hài lòng. Đây là môn thể thao đối kháng. Mình đứng lại, người ta sẽ vượt qua. Người ta hiểu mình, nên phải nỗ lực mới giành được chiến thắng", ông Nghiêm kết luận. 

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại