Thứ bảy, 22/01/2022 | 01:03
RSS

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì tụt canxi

Thứ sáu, 29/05/2020, 14:32 (GMT+7)

Tối 28/5, nam ca sĩ Lam Trường đã khiến fan lo lắng khi phải nhập viện vì bị tụt canxi.

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì tụt canxi
Lam Trường nhập viện vì tụt canxi

Sáng 29/5, Lam Trường cho biết trên VTC, anh thấy khỏe hơn và chỉ cần nghỉ ngơi thêm sẽ ổn.

Yến Phương - bà xã của Lam Trường - chia sẻ thêm, gần đây nam ca sĩ hơi stress, lại mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm ở cổ. Lý do là ca sĩ có thói quen nằm sấp coi tivi, chơi điện thoại... cả chục năm nay.

Cách đây vài ngày, Lam Trường gây chú ý vì thắng vụ kiện đất đai. Cụ thể, năm 2000, Lam Trường cùng cha mẹ (ông Tiêu Diệu và bà Nguyễn Thị Tân) và hai người anh trai là Tiêu Sinh, Tiêu Lộc cùng góp tiền mua miếng đất có diện tích hơn 3.902 m2 tại quận 9 (TP.HCM).

Cả gia đình thống nhất để bà Tân làm đại diện đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngày 7/5/2015, cha mẹ của Lam Trường đã lập hợp đồng ủy quyền cho Tiêu Lộc thay hai ông bà quản lý, sử dụng và định đoạt với mảnh đất trên.

Ngày 14/4/2017, ông Tiêu Lộc sử dụng hợp đồng ủy quyền để chuyển nhượng toàn bộ diện tích đất cho bà Ngô Thị Thùy Trang với giá hơn 27 tỷ đồng mà không có sự đồng ý của các thành viên khác trong gia đình. Không đồng ý với việc làm này, ông Tiêu Sinh đại diện khởi kiện, yêu cầu tòa án tuyên hủy hợp đồng chuyển nhượng đất giữa ông Lộc và bà Trang.

Hồi tháng 11 năm ngoái, TAND quận 9 bác yêu cầu khởi kiện, chấp nhận yêu cầu độc lập của bà Trang. Tòa đồng thời hủy bỏ biện pháp ngăn chặn đương sự yêu cầu đối với mảnh đất. Theo HĐXX, việc ông Lộc ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho bà Trang hoàn toàn hợp pháp. Không đồng ý với phán quyết này, ông Tiêu Sinh, Lam Trường và những người có quyền lợi liên quan khác trong gia đình kháng cáo.

Lam Trường sinh năm 1974 tại TP.HCM Anh khởi nghiệp ca hát vào giữa thập niên 1990 và nhanh chóng được khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến qua loạt hit: Tình thôi xót xa, Nơi ấy bình yên, Nỗi nhớ dịu êm, Tình đơn phương... Đến nay, sau hơn 20 năm theo nghề, Lam Trường vẫn hoạt động bền bỉ và là một trong những ca sĩ ít vướng scandal. 

Lam Trường từng có một đời vợ và một con trai trước khi tái hôn với Yến Phương năm 2014. Cặp đôi có một con gái năm nay hơn 3 tuổi, tên thường gọi ở nhà là bé Bì. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN