Chủ nhật, 16/05/2021 | 00:13
RSS

Việt Nam thắng Hàn Quốc, Lam Trường sẽ bơi 80 vòng hồ

Thứ tư, 29/08/2018, 14:56 (GMT+7)

Nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng, ca sĩ Lam Trường sẽ bơi 80 vòng quanh hồ còn Nguyên Khang sẽ có mặt ở bất cứ chương trình nào có đội tuyển Việt Nam

Nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc, Lam Trường bơi 80 vòng quanh hồ
Nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc, Lam Trường bơi 80 vòng quanh hồ

Trước trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc chiều nay 29/8, nhiều sao Việt đã sang Indonesia cổ vũ tinh thần các chân sút nước nhà. Trong khi đó, một số sao Việt vì kẹt show không cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã gửi lời chúc ở nhà.

MC Nguyên Khang và Lam Trường gửi lời chúc tới các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ có nhiều sức khỏe tinh thần ổn định để chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc. Nguyên Khang tuyên bố: "Nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng, ca sĩ Lam Trường sẽ bơi 80 vòng quanh hồ còn tôi sẽ có mặt ở bất cứ chương trình nào có đội tuyển Việt Nam và sẵn sàng làm miễn phí để hỗ trợ cho các cầu thủ".

Nữ ca sĩ Thu Phương cũng dành lời chúc và khẳng định: "Nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng thì cứ một chương trình nào chào đón các cầu thủ về giao lưu, tôi sẵn sàng bay đến để hát dù đang ở bất cứ đâu".

Để ủng hộ tuyển Việt Nam, nghệ sĩ Hiệp gà đã cắt tóc và nhuộm màu Bạch kim giống như của cầu thủ Văn Toàn. Hiệp gà dự đoán Việt Nam sẽ thắng đội tuyển Hàn Quốc với tỉ số 2-0.

Trong khi đó, nghệ sĩ hài Chiến Thắng cũng dự đoán trong trận đấu hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ thắng đội tuyển Hàn Quốc 2-1.


Xem thêm: Nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc, Lam Trường bơi 80 vòng quanh hồ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN