Thứ ba, 03/08/2021 | 07:25
RSS

Buồn chuyện vợ bỏ đi, chồng đốt nhà mình cháy luôn 4 nhà hàng xóm

Thứ tư, 07/07/2021, 16:34 (GMT+7)

Do buồn chán chuyện vợ con đã bỏ đi, người đàn ông ở tỉnh Kiên Giang đã tự đốt nhà mình sau đó ngọn lửa cháy lan sang 4 căn nhà khác của hàng xóm, ước tính thiệt hại hơn 2 tỷ đồng.


Đối tượng Đặng Thanh Tùng tại cơ quan Công An. Ảnh Dân Trí

Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Đặng Thanh Tùng (38 tuổi, ngụ tại ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh) để điều tra về hành vi "Hủy hoại tài sản".

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 1/7. Vào thời điểm trên sau khi đi nhậu về, Tùng vào phòng ngủ lấy tấm vải nệm rồi châm lửa đốt nhà mình. Lý do, Tùng đốt nhà vì buồn chuyện gia đình, vợ và con bỏ nhà đi. Sau khi châm lửa đốt tấm vải nệm, Tùng ra trước nhà đứng nhìn ngọn lửa bùng cháy mà không hề kêu ai đến giúp chữa cháy.

Do đêm khuya mọi người đã chìm vào giấc ngủ, không ai hay nên ngọn lửa từ nhà Tùng cháy lan qua nhà bên cạnh thì mới có người phát hiện báo cơ quan chức năng.


Hiện trường vụ 5 căn nhà bị Tùng thiêu rụi. Ảnh CAND

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Thạnh và Công an huyện An Minh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng các lực lượng khác và người dân dập lửa. Hậu quả, ngoài căn nhà của Tùng bị cháy hoàn toàn thì có 4 căn nhà khác của người dân sống bên cạnh bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại tài sản trên 2 tỷ đồng.

Hiện, Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật

H.Trang
Theo Giáo dục & Thời đại