Thứ tư, 28/02/2024 | 19:10
RSS

Bùi Tiến Dũng tìm được bến đỗ lý tưởng sau khi chia tay TP. HCM

Thứ ba, 10/01/2023, 06:30 (GMT+7)

Anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng chính thức đầu quân cho đội bóng tân binh V.League Công an Hà Nội.

Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TP.HCM từ cuối tháng 12 năm ngoái để đàm phán gia nhập với Công an Hà Nội theo diện cầu thủ tự do. Hai bên sẽ gắn bó với nhau với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với mức lương và lót tay không được tiết lộ.

Đáng chú ý, trung vệ Bùi Tiến Dũng, em trai của Tiến Dũng cũng chính thức trở thành tân binh của đội bóng này và sẽ thi đấu cùng anh trai trong mùa giải 2023 trong màu áo tân binh V.League

Bùi Tiến Dũng tìm được bến đỗ lý tưởng
Anh em Bùi Tiến Dũng gia nhập Công an Hà Nội FC

Anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng là những người hùng Thường Châu của U23 Việt Nam hồi đầu năm 2018. Trong đó, Tiến Dũng góp công lớn khi là thủ môn số một, để lại dấu ấn đậm nét với những màn trình diễn xuất thần trước các đội trẻ hàng đầu châu Á.

CLB Công an Hà Nội đã có sự đầu tư rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng để hướng đến V-League 2023. Tân binh V.Leaguue liên tục chiêu mộ những nội binh có chất lượng.

Bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dụng, CLB Công an Hà Nội trước đó đã đón về hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, tiền vệ Tô Văn Vũ...

Vào ngày 12/1, CLB Công an Hà Nội sẽ tham gia giải giao hữu tứ hùng được tổ chức trên sân Hàng Đẫy với sự góp mặt của CLB Hà Nội, CLB Hải Phòng và CLB Viettel nhằm chạy đà cho V-League 2023.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại