Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:54
RSS

Sau Xuân Trường, HAGL chia tay thêm một loạt cầu thủ

Thứ bảy, 07/01/2023, 06:23 (GMT+7)

Thêm 9 cầu thủ và một HLV chính thức nói lời chia tay đội bóng phố Núi sau nhiều năm gắn bó.

Ít ngày sau khi chia tay Xuân Trường, mới đây đội bóng phố Núi tiếp tục nói lời chia tay với 9 cầu thủ gồm Lê Văn Trường, Lê Đức Lương, Trần Hữu Đông Triều, Mauricio Barbosa, An Sae Hee, Bruno Henrique, Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Hữu Tuấn và Tiêu Exal.

Ngoài ra, đội bóng phố Núi cũng nói lời từ biệt với HLV Nguyễn Văn Đàn, người đã nhiều năm gắn bó và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong ban huấn luyện.

Trong số các cái tên kể trên, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã chính thức cập bến Nam Định, còn An Sae Hee sang Malaysia khoác áo Penang. Những cầu thủ còn lại vẫn chưa rõ tương lai sau khi rời sân Pleiku.

Sau Xuân Trường HAGL chia tay thêm một loạt cầu thủ
Đông Triều chia tay HAGL sau nhiều năm gắn bó

Trước đó, HAGL đã có biến động lực lượng rất mạnh khi chia tay một loạt trụ cột gồm: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Hồng Duy và Lương Xuân Trường.

Đội hình HAGL hiện chỉ còn 2 ngôi sao đã gắn bó lâu năm là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền vệ Trần Minh Vương. Đội bóng phố Núi cũng gọi trở lại Châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho sau thời gian cho mượn ở Hải Phòng.

Dù có sự biến động lớn về nhân sự những hiện tại thầy trò huấn luyện viên Kiatisak vẫn đang duy trì tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng để chuẩn bị cho V.League 2023.

Theo lịch đã công bố, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đá trận mở màn bằng cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 7/2. Mùa giải trước, Hoàng Anh Gia Lai cán đích ở vị trí thứ 6 với 32 điểm, còn chức vô địch thuộc về Hà Nội FC, Á quân là câu lạc bộ Hải Phòng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại