Chủ nhật, 05/02/2023 | 02:19
RSS

Sau Xuân Trường, một loạt cầu thủ của HAGL gia nhập Hải Phòng?

Thứ tư, 04/01/2023, 15:40 (GMT+7)

Trước Xuân Trường, đội bóng đất Cảng đã hỏi mượn thành công một loạt cầu thủ của HAGL cho mùa giải mới.

Mới đây, HAGL đã chính thức sở hữu Xuân Trường với bản hợp đồng 2 năm với mức lót tay rất cao. Tuy nhiên, tiền vệ người Tuyên Quang không phải là cầu thủ duy nhất của đội bóng phố Núi gia nhập đội bóng đất Cảng.

Trước đó, Hải Phòng FC đã ký hợp đồng 2 năm với Triệu Việt Hưng, cầu thủ đã thi đấu rất hay và góp công giúp đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có được ngôi Á quân ở mùa giải trước.

Được biết, thời gian qua đội bóng đất Cảng đã hỏi mượn thành công một loạt cầu thủ của HAGL đó là Nguyễn Cảnh Anh, Nguyễn Nhật Minh, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Kiên Quyết, Nguyễn Thành Đồng, Vũ Minh Hiếu, đồng thời chiêu mộ Hoàng Thanh Tùng theo dạng chuuyển nhượng tự do.

Một loạt cầu thủ của HAGL gia nhập Hải Phòng
Thanh Hậu hiện đang thử việc ở Hải Phòng

Ngoài ra, bộ đôi tiền vệ là Phan Thanh Hậu và Nguyễn Hoàng Nam hiện cũng đang thử việc ở Hải Phòng. Nếu thể hiện được bản thân, cả hai sẽ gia nhập đội bóng đất Cảng theo dạng cầu thủ tự do khi đã hết hợp đồng với đội bóng của bầu Đức.

Thời gian tới, Hải Phòng sẽ hỏi mượn thêm một số nội binh chất lượng ở các đội bóng phía bắc và đang thử việc một số tiền đạo ngoại cho mùa giải mới.

Mùa giải 2023 của bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu bằng trận tranh Siêu cúp Quốc gia vào ngày 29/1/2023. V-League 2023 sẽ khởi tranh từ ngày 3/2/2023 và kết thúc vào ngày 20/8/2023.

Theo thể thức giải đấu, 14 đội tham dự V-League 2023 sẽ đá vòng tròn 1 lượt ở giai đoạn đầu rồi tách nhóm thi đấu ở giai đoạn hai. 6 đội nhóm trên sẽ tranh chức vô địch và 8 đội nhóm dưới sẽ là cuộc đua trụ hạng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại