Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:48
RSS

Bức thư gửi bồ của chồng gây bão mạng: “Những yêu thương em nhận được, đều do tôi dùng cả thanh xuân để dạy anh ấy”

Thứ bảy, 15/04/2017, 11:08 (GMT+7)

“Chỉ mong em nhớ một điều, những dịu dàng yêu thương ấm áp em nhận được lúc này, đều do tôi dùng cả thanh xuân để dạy anh ấy”.

Bức tâm thư của một người vợ với những từ ngữ và nội dung rất nhẹ nhàng, lịch sự nhưng cũng đầy thâm thúy gửi cho cô gái đã cướp chồng mình được đăng tải trên một diễn đàn lớn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Theo nội dung bức thư, người vợ không hề tỏ ra trách móc bạn gái mới của chồng mình mà thậm chí còn khen người yêu mới của chồng rất xinh và có lẽ đó là điều đã khiến chồng cô rung động.

Đồng thời cô cũng khẳng định: “Trong chuyện tình cảm, không có đúng sai, chỉ có yêu hoặc không yêu. Ai được yêu ấy là điều quan trọng”.

Tiếp đó, cô kể về những kỷ niệm xưa cũ giữa cô và chồng. Từ việc tình cảm cả hai ngày xưa từng đong đầy như thế nào, anh chồng cũng từng yêu và thích vợ ra sao cho tới những kỷ niệm họ cùng nhau lăn lộn, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

“Bọn chị từng đèo nhau đi những đêm hôm khói bụi để đi ship hàng từ đầu này sang bên kia thành phố. Bọn chị từng nghêu ngao hát trên con xe mà em đang ngồi lên bây giờ, ngày đó bọn chị đi thật xa đến những bản làng đồi núi”, cô viết.

bức thư gửi bồ của chồng1

Nội dung bức tâm thư người vợ gửi đến nhân tình của chồng

Cuối cùng,người vợ gửi lời chúc hạnh phúc tới chồng và cô người yêu mới. Tuy là những lời chúc hết sức nhẹ nhàng nhưng lại đầy thâm thúy và khiến nhiều người, nhất là cô bạn gái mới của chồng phải day dứt suy nghĩ.

“Chỉ mong em nhớ một điều, những dịu dàng yêu thương ấm áp em nhận được lúc này, đều do tôi dùng cả thanh xuân để dạy anh ấy. Hai người phải thật hạnh phúc, để không phụ những đau đớn tôi phải trải qua.

Và em là con của bố mẹ em đẻ ra chắc ông bà cũng xót con cũng như chị đang xót xa cho đứa con của chị. Giờ con mất bố, vợ mất chồng. Em hãy giữ người đàn ông đó bên cạnh, chị sẽ thay phần bố của con chị nuôi con trai chị nên người. Hãy sống sao tích đức cho bản thân em và bố mẹ em nhé”.

Rất nhẹ nhàng, lịch sự mà cũng vô cùng sâu cay, bức thư dường như là sự cô đọng của rất nhiều thứ cảm xúc hỗn độn đang diễn ra trong suy nghĩ của một người phụ nữ đang nếm trải mùi vị của sự đổ vỡ.

bức thư gửi bồ của chồng2

N.K - nữ chính trong câu chuyện

Đọc bức thư, ai cũng hiểu, dường như chị vẫn còn yêu chồng nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật phũ phàng khi một người đàn ông đã cùng mình đi qua bao sóng gió nay đã thay lòng.

Ngay sau khi được đăng tải, những dòng tâm sự trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ của dân mạng.

Hầu hết mọi ý kiến đều thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với nỗi đau mà người vợ phải chịu đựng, đồng thời cũng cảm phục trước cách ứng xử văn minh của chị.

Nick name H.N bình luận: “Nhẹ nhàng mà sâu cay chị à. Với những con người như thế thì không cần phải làm ầm ĩ lên làm gì, cứ nhẹ nhàng buông tay cho tâm thanh thản”,

“Mình kết nhất câu này “chỉ mong em nhớ một điều, những dịu dàng yêu thương ấm áp em nhận được lúc này, đều do tôi dùng cả thanh xuân để dạy anh ấy”, mong bạn luôn an nhiên, lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, tài khoản M.T chia sẻ.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, được biết "nữ chính" trong câu chuyện có tên N.K và cô bạn gái mới của chồng N.K có tên T.T (quê Thanh Hóa).

Được biết, N.K viết những dòng tâm sự trên từ trước đó khá lâu, được chỉnh sửa và cóp nhặt từ một số tư liệu trên mạng, tuy nhiên đó cũng chính là nỗi lòng của cô.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus