Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:58
RSS

Nam thanh niên quỳ xin lỗi bạn gái nhưng vẫn bị đánh, cắt tóc nham nhở

Chủ nhật, 09/04/2017, 10:35 (GMT+7)

Người yêu cũ của nam thanh niên này tố rằng, anh tiêu tiền của mình nhưng vẫn đi nói xấu chị với người khác.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản Facebook Q chia sẻ một clip ghi lại hành động "trả thủ" của phụ nữ tại một quán cà phê.

Theo đó, một chàng trai quỳ gối xin lỗi 3 cô gái thừa nhận từng tiêu tiền của người yêu cũ nhưng lại nói xấu cô với người khác. Đồng thời anh hứa sẽ không tái phạm. Vì lỗi lầm quá lớn nên dù đã xin lỗi, anh vẫn bị các cô gái đánh liên tiếp vào mặt và cầm kéo cắt tóc nham nhở.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi 3 cô gái. Ảnh cắt từ clip

Theo chị Q, nam thanh niên này là Vương Quang T. - "thằng đàn ông hèn hạ tiêu tiền của người yêu và vẫn đi nói xấu người yêu cũ...

Con gái yêu trong đời chắc chắn không phải một lần, mà yêu lầm thì cũng vẫn có thể yêu lại thôi. Nhưng một khi người yêu cũ của bạn đi nói xấu, hạ thấp danh dự của bạn thì bạn tốt nhất hãy nên đá vào mồm nó đi là vừa".

Chị Q cho biết, khi hai người còn yêu thương nhau, bạn trai thường nhắc đến một người chị thân. Tuy nhiên, sau đó, chị Q phát hiện người con gái kia là "kẻ thứ 3", đang rắp tâm phá hoại hạnh phúc của mình.

Chị Q. lý giải cho hành động bóc phốt anh T. lên mạng xã hội cũng như việc động tay, động chân với bạn trai cũ chính là vì anh này đã lôi danh dự, nhân phẩm của mình ra để hàn huyên, buôn chuyện. Và chị cho rằng "Ếch chết tại miệng".

Chàng trai bị đánh vào mặt và cắt tóc nham nhở. Ảnh: Beat

Sau khi được chia sẻ, clip nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Trong đó, một ý kiến cho rằng, sự thật không hoàn toàn giống như lời chị Q kể.

M.P tiết lộ rằng, anh T và bạn gái hiện tại gọi người yêu cũ đến để nói chuyện. Nhưng khi xuất hiện, 3 cô gái lại xông vào đánh và cắt tóc. Cô gái đi cùng cũng bị cắt tóc và đánh cho bầm rập. Còn vụ tiêu tiền người yêu cũ, M.P cho biết: "Cô này gọi đi chơi và chủ động bao, có 450 nghìn mà đánh người ta lên bờ xuống ruộng, bắt người ta phải chạy trốn mấy hôm".

Ngay sau đó, chị Q. bình luận phủ nhận thông tin này.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus