Thứ ba, 24/11/2020 | 21:25
RSS

BTC sân Thiên Trường bị phạt 20 triệu đồng

Thứ ba, 27/10/2020, 13:45 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, Ban kỷ luật VFF đã tiến hành họp bàn và ra án phạt với với một loạt cầu thủ có hành vi không đẹp ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020. Ngoài ra, BTC sân Thiên Trường bị phạt 20 triệu đồng.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo đó, cầu thủ Thanh Thụ của câu lạc bộ Sài Gòn FC nhận án phạt treo giò 2 trận (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) do hành vi ném biên trúng mặt Hồng Duy (HAGL) trên sân Pleiku cách đây ít ngày.

Dù thoát thẻ với hành vi không đẹp với hậu vệ Hồng Duy của chủ nhà HAGL nhưng thông qua báo cáo giám sát và tư liệu trận đấu, cùng với kiến nghị của Ban điều hành giải, Ban kỷ luật VFF đã thống nhất đưa ra án phạt nguội với Thanh Thụ của đội bóng Sài thành.

Cũng ở trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC, thủ môn Bửu Ngọc của đội bóng phố Núi đã lao tới đẩy người trọng tài chính Đỗ Thành Đệ vì cho rằng mình bị thổi phạt penalty khiến người hâm mộ theo dõi trận đấu vô cùng bức xức và phản ứng mạnh mẽ.

Với lỗi này, Bửu Ngọc đã nhận án treo giò 2 trận và phạt 5 triệu đồng từ ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đồng thời tự đẩy đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn vào thế khó ở những vòng đấu cuối.

Cầu thủ của Hải Phòng và HAGL nhận án phạt từ VFF
Văn Hạnh của Hải Phòng nhận án phạt treo giò 2 trận từ VFF

Về vụ việc xô xát diễn ra trên sân Thiên Trường, cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng) với hành vi phản ứng trọng tài sau khi phải nhận thẻ đỏ, rồi dùng tay đánh vào mặt đối thủ bị treo giò 2 trận và phạt 15 triệu đồng. 

Ngoài ra, BTC sân Thiên Trường cũng bị phạt 20 triệu đồng vì để CĐV có hành vi phản cảm, ném đồ vật xuống sân, tràn xuống khu kỹ thuật đội khách Hải Phòng ở vòng đấu thứ 4 giai đoạn hai vừa qua.

Cuối tuần này, V.League tiếp tục diễn ra những vòng đấu hấp dẫn khi SLNA tiếp đón Nam Định trên sân nhà, trong khi Quảng Nam làm khách của Hải Phòng FC. Kết quả của hai cặp đấu này sẽ quyết định trực tiếp tới xuất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, ở nhóm đua vô địch Viettel sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, Sài Gòn FC tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất, những cặp đấu ảnh hưởng trực tiếp tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN