Thứ ba, 14/07/2020 | 20:14
RSS

Bom tấn điện ảnh 'Bán đảo - Train To Busan 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Thứ năm, 25/06/2020, 16:43 (GMT+7)

Bom tấn “Train to Busan 2” với tên gọi Peninsula ấn định ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam: 24/7/2020

Đã 4 năm kể từ ngày siêu phẩm zombie Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) gây sốt trên toàn châu Á và khán giả thì vẫn luôn trông chờ đến ngày được thưởng thức phần hai của bộ phim Sau một thời gian đình trệ bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, ekip sản xuất cuối cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức 15/7/2020.

Phần hai với tên gọi Peninsula (Bán Đảo), khiến các mọt phim một lần nữa xôn xao vì phấn khích.

Bom tấn điện ảnh 'Bán đảo - Train To Busan 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức
Bom tấn điện ảnh 'Bán đảo - Train To Busan 2' chính thức ấn định ngày khởi chiếu

Kế thừa nền tảng nội dung vững chắc, sở hữu quy mô hoành tráng, bối cảnh choáng ngợp bên cạnh dàn sao hùng hậu, Bán Đảo hiện đang được giới chuyên môn nói riêng, lẫn khán giả đại chúng nói chung nóng lòng trông ngóng. Vượt xa phần phim điện ảnh tiền nhiệm về mọi mặt, bom tấn trên hứa hẹn sẽ “gây bão” khắp mọi phòng vé toàn cầu vào tháng 7 năm nay.

Phần 1 Train To Busan lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung tợn, khát máu. Trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan, cha con Seok-woo (Gong Yoo) cùng những người sống sót phải lao vào cuộc chiến sinh tồn để thoát khỏi những con zombie đáng sợ, bảo vệ mạng sống và những người thân yêu.

Bom tấn điện ảnh 'Bán đảo - Train To Busan 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Theo hé lộ, phần 2 của bộ phim với tên gọi Peninsula diễn ra khi dịch bệnh đã lan sang Busan - thành phố cuối cùng được bảo vệ khỏi dịch bệnh xác sống của Hàn Quốc. Giờ đây, những người sống sót càng rơi vào nguy hiểm bởi bất cứ đâu đều có sự hiện diện của những con quái vật khát máu luôn rình rập.

Bom tấn điện ảnh 'Bán đảo - Train To Busan 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Bộ phim sẽ mang đến một không khí u tối, hoang tàn khi những người còn sống đang bị mắc kẹt trong các trại tập trung. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các "đấu trường sinh tử" - nơi con người phải chiến đấu với zombie để làm trò tiêu khiển cũng tăng lên độ tàn nhẫn, hứa hẹn phần 2 dự kiến sẽ còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Train To Busan 2 có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Koo Gyo Hwan và Kim Min Jae,... Cách đây không lâu, bộ phim đã tung những hình ảnh poster, trailer đầu tiên hé lộ những khung cảnh hoành tráng, đầy ghê rợn, hé lộ một cuộc chiến đẫm máu và đầy kịch tính giữa con người cùng đội quân zombie đáng sợ.


Trailer Train To Busan 2

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN