Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:22
RSS

Bố vợ chết thảm chỉ vì con rể táy máy mở cửa thang máy

Chủ nhật, 07/10/2018, 07:35 (GMT+7)

Con rể dùng chìa khóa riêng tự ý mở cửa thang máy để quan sát bên trong. Tuy nhiên, bố vợ đứng cạnh dường như cho rằng thang đã tới nên bước vào và hụt chân rơi xuống hố thang máy.

Theo Saostar, đoạn video từ camera giám sát của một tòa nhà chung cư ở Trung Quốc cho thấy hai người đàn ông là con rể và bố vợ đang cùng đợi thang máy, theo Shanghaiist. Trong khi chờ thang máy đến, anh con rể dường như thiếu kiên nhẫn khi liên tục nhìn vào bảng hiển thị số tầng bên ngoài thang.

Anh ta sau đó dùng chìa khóa riêng tự ý mở cửa thang máy để quan sát bên trong. Tuy nhiên, bố vợ đứng cạnh dường như cho rằng thang đã tới nên bước vào và hụt chân rơi xuống hố thang máy. 

Bố vợ bước hụt chết thảm chỉ vì con rể táy máy mở cửa thang máy
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Shanghaiist

Khi người con rể kịp phản ứng lại và đưa tay ra đỡ thì bố vợ của anh ta đã bị rơi thẳng xuống. Được biết, buồng thang máy có độ cao 8m và ông cụ xấu số đã tử vong ngay sau đó, dù đội ngũ bảo vệ toà nhà đã nhanh chóng gọi người đến ứng cứu.

Hiện tại, gia đình trên đang liên lạc với công ty bất động sản chịu trách nhiệm quản lý toà nhà để giải quyết về vụ tai nạn này. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ nghi ngờ về hành động của người con rể và đặt câu hỏi tại sao anh này lại mở cửa ra khi thang máy chưa kịp đến?

Vì sao ông cụ lại có thể đi thẳng vào bên trong như vậy? Có ý kiến cho rằng anh ta là người phải chịu trách nhiệm cho sự việc thay vì quản lý toà nhà, Helino cho hay.


Xem thêm: Thông tin mới về vụ cán bộ công an ở Đắk Lắk trộm súng quân dụng bán

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN