Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:21
RSS

Bồ lên mặt nhắn tin trêu tức vợ nhưng không ngờ chị ta lại lợi hại như thế!

Thứ tư, 22/03/2017, 06:24 (GMT+7)

Cứ ngỡ mình đã giành giật được Hoàng nhưng ai ngờ 3 ngày sau gặp anh Mai sững người nghe nhân tình quát: Vợ tôi không chỉ có tờ giấy đăng ký kết hôn đâu, cô ấy có nhà và hơn 2 tỷ trong ngân hàng nữa đấy!

Là gái tân nhưng Mai không chọn nhưng chàng trai tân yêu mà lại sống chết yêu người đàn ông đã có gia đình. Đó là Hoàng, anh ta hơn Mai 7 tuổi đã có vợ và 2 con. Thế nhưng Hoàng lại chủ động tán tỉnh khiến Mai đổ gục và yêu anh say đắm, lúc nào Mai cũng âm mưu cướp chồng của Linh (vợ Hoàng). Cô không thể chịu đựng được cảnh ngày thì Hoàng qua ân ái với mình tối về ôm vợ như thế.

Đã không ít lần Mai dụ dỗ Hoàng về bỏ vợ cưới mình nhưng anh cứ ngần ngừ mãi. Bực người tình không dám ly hôn vợ Mai tự mình giải quyết mọi chuyện. Cô chụp ảnh nóng của mình và Hoàng gửi cho Linh cùng những lời đá đểu, chọc tức kể cả đe dọa để ép Linh ly hôn nhường chồng cho mình.

Nhưng Linh không phải là cô vợ yếu đuối, dễ bị kích động cô sẵn sàng đáp trả tay đôi với Mai và thách Mai khiến Hoàng ly hôn được đấy.

Cay cú, điên tiết vì chuyện đó thay vì dùng những tấm hình nóng để chọc tức Mai chẳng sợ sệt gì mà nhắn tin này cho Linh. Chẳng có người phụ nữ nào chịu đựng được khi đọc tin nhắn này đâu.

bồ trêu tức vợ1

Mai chẳng sợ sệt gì mà nhắn tin này cho Linh. Ảnh minh họa

- Nói cho cô biết, chồng cô cưng chiều tôi như thế nào. Cô chỉ có tờ giấy kết hôn thôi chứ chẳng có cái gì. Cưới cô về để làm bình phong và là cái máy đẻ cho anh ấy thôi. Thế nên chồng cô chỉ là hình thức, anh ấy không yêu cô đâu đồ đàn bà nhà quê à!

Không thấy Linh hồi âm lại Mai nghĩ chị ta đang tức chết và chuẩn bị rút lui nhường chồng cho cô rồi. Ngữ đàn bà học hết cấp 1 như Linh tuổi gì mà đòi giành giật Hoàng chứ. Cô sẽ có được người đàn ông ấy để không phải trở thành người thứ 3. Cô yêu Hoàng 1 cách say đắm và cô có quyền làm vợ anh khi Linh đã không mang lại hạnh phúc cho chồng.

Mai cứ nghĩ với tin nhắn đó mọi thứ đều ổn, nhưng không 3 ngày sau gặp lai Hoàng cô sốc khi anh mặt hằm hằm bước vào nhà đẩy Mai vào sát tường trợn mắt quát.

- Vợ tôi không chỉ có tờ giấy đăng ký kết hôn đâu, cô ấy có nhà và hơn 2 tỷ trong ngân hàng nữa đấy! Loại bồ như cô có cái gì mà dám đi so sánh với Linh chứ? Tôi qua lại với cô vì nhu cầu sinh lý thôi, còn bỏ vợ cưới cô á còn lâu. Đừng ảo tưởng hão huyền nữa. Chấm dứt ngay việc nhắn tin đe dọa vợ tôi này nọ đi không những tin nhắn kia cô đe gì tôi sẽ làm với cô y như thế đó.

bồ trêu tức vợ2

Vợ tôi không chỉ có tờ giấy đăng ký kết hôn đâu, cô ấy có nhà và hơn 2 tỷ trong ngân hàng nữa đấy! Ảnh minh họa

- Anh… anh sao vậy, sao tự nhiên anh lại nổi nóng với em chứ? Em có làm gì vợ anh đâu, buông em ra anh định bóp cổ em đến mức ngạt thở sao.

- Vợ tôi đã cho tôi xem hết tin nhắn cô gửi cho cô ấy rồi. Tôi không ngờ cô lại là loại đàn bà trơ trẽn như vậy đấy. Đã đi ăn vụng thì im miệng đi đằng này còn la làng à?

- Anh bênh vợ mà quay ra đối xử tàn nhẫn với em sao? Em là gì của anh, tình nhân hay là món đồ chơi của anh đây?

- Cô á, chỉ là món đồ để đàn ông chúng tôi chơi thôi. Chán thì vứt vậy thôi. Bồ thì tốt nhất biết thân biết phận làm bồ đi, cô không có cửa bước vào nhà tôi đâu. Tôi không giờ vứt bỏ người con gái đã nuôi tôi ăn học 7 năm trời đâu. Cô ngu thì tự chịu đi.

Nói xong Hoàng rời khỏi nhà Mai ngay lập tức khiến cô sốc vô cùng. Thì ra người con gái anh chọn là cô vợ kia chứ không phải Mai. Cứ tưởng Linh chả có cái gì cả ai dè cô ta lại giàu có và khiến Hoàng mang ơn như thế. Đi đánh ghen ngược cướp chồng cuối cùng lại bị chính người tình làm nhục thế này ư?

Gạt nước đau đớn Mai nghĩ tại sao mình lại dại dột đi giành giật người đàn ông không thuộc về mình để làm gì khi mà mất cả chì lẫn chài. Cung phụng Hoàng hết lòng để rồi bị người ta phũ, dư luận kinh rẻ và chì chiết là loại chẳng ra gì.

(Tổng hợp theo Thethaovaxahoi.vn)

Thảo Nhi
Theo Đời sống Plus