Thứ bảy, 20/04/2024 | 11:16
RSS

BLV Quang Huy tiết lộ thông tin bất ngờ liên quan tới Anh Đức

Thứ sáu, 17/07/2020, 09:58 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, BLV Quang Huy đã tiết lộ lý do tiền đạo Anh Đức chia tay CLB Bình Dương.

Sự kiện:
V.League 2020

Nửa năm thất nghiệp và đang điều trị chấn thương ở tuổi 34, tiền đạo Anh Đức bất ngờ đầu quân cho CLB HAGL với bản hợp đồng tiền tỷ, có giá trị nửa năm kèm mức lương không được tiết lộ.

Sự trở lại của Anh Đức nhận được rất nhiều kỳ vọng, từ cả phía CLB HAGL cũng như HLV Park Hang Seo Thậm chí nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam còn dự đoán, nếu tỏa sáng ở đội bóng phố Núi trong giai đoạn tới của V.League, Anh Đức sẽ trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup và AFF Cup 2020.

BLV Quang Huy tiết lộ thông tin bất ngờ liên quan tới Anh Đức
 Anh Đức tập luyện trong màu áo CLB HAGL

Trong một chia sẻ mới đây, BLV Quang Huy đã tiết lộ lý do tiền đạo Anh Đức chia tay CLB Bình Dương.

“Anh Đức chia tay B.Bình Dương sớm hơn dự kiến có thể đội bóng này muốn cơ cấu anh ấy làm HLV phó kiêm cầu thủ, nhưng Đức không muốn làm huấn luyện. Anh ấy nói thẳng quan điểm như vậy. Dẫu như thế việc Anh Đức chia tay Bình Dương là một điều đáng tiếc, bởi tôi thấy anh ấy có khát vọng cống hiến.

Anh Đức có tâm sự với tôi gần đây đã ngộ ra nhiều điều trong cách chơi bóng. Đấy là điều mà khi còn là một cầu thủ trẻ với thể lực sung mãn lại không có được. Việc Anh Đức âm thầm tập luyện và trở lại với bóng đá là một thông tin rất vui. Tôi biết HLV Park Hang Seo dù không nói ra nhưng cũng đặt hy vọng, bởi vị trí trung phong cắm của đội tuyển đang thiếu vắng nhân tài”, BLV Quang Huy chia sẻ trên Football Reaction.

Cuối năm 2019, Anh Đức chia tay đội bóng quê hương Bình Dương sau 13 năm gắn bó. Cầu thủa này sân tổng cộng 355 trận đấu và ghi được 116 bàn thắng trở thành biểu tượng của đội bóng đất Thủ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN