Thứ năm, 18/07/2024 | 14:26
RSS

Lê Huỳnh Đức tiến cử học trò cho HLV Park Hang Seo

Thứ ba, 14/07/2020, 09:42 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 9, HLV Lê Huỳnh Đức đã dành nhiều lời ngợi khen cho cậu học trò cưng và tiến cử Văn Long cho HLV Park Hang Seo.

Sự kiện:
V.League 2020

Trong trận tiếp đón ĐKVĐ Hà Nội tại vòng 9  giải bóng đá V - League 2020, tiền đạo Phan Văn Long tiếp tục tỏa sáng gúp Đà Nẵng có một điểm trên sân nhà.

Ở vòng đấu này Đỗ Hùng Dũng đã tỏa sáng và giúp đội khách Hà Nội vươn lên dẫn trước, tuy nhiên sự tỏa sáng của Phan Văn Long đã giúp đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức tránh được một trận thua trên sân nhà, đồng thời giúp cầu thủ này có được bàn thắng thứ 4 ở V.League ngang bằng với người đồng nghiệp ở TP HCM Công Phượng.

Lê Huỳnh Đức tiến cử học trò cho HLV Park Hang Seo
Lê Huỳnh Đức tiến cử học trò Văn Long cho HLV Park Hang Seo

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 9, HLV Lê Huỳnh Đức đã dành nhiều lời ngợi khen cho cậu học trò cưng và tiến cử Văn Long cho HLV Park Hang Seo

“Trước đây Phan Văn Long cũng chơi rất tốt nhưng chưa có duyên ghi bàn, nhưng năm nay tôi nghĩ anh ta đã tìm lại bản năng săn bàn của mình với cảm giác cầu môn rất tốt. Phong độ gần đây của Phan Văn Long là rất khỏi cần nói khi ghi bàn đều đặn qua từng vòng đấu. Tôi mong Long giữ được phong độ này, để có thể được triệu tập vào đội tuyển quốc gia ở đợt tập trung gần nhất”.

Ở mùa giải năm nay, thay vì chơi bám biên, HLV Lê Huỳnh Đức đã sắp xếp Phan Văn Long thi đấu ngay dưới 2 tiền đạo của SHB Đà Nẵng qua đó giúp cầu thủ này có phạm vi hoạt động rộng và phát huy được hết khả năng của mình với những bàn thắng quan trọng.

Trong bối cảnh Anh Đức đã xin rút lui, Quang Hải hay Văn Toàn chưa tìm lại được phong độ tốt nhất, thì Phan Văn Long rất có thể sẽ được HLV Park Hang Seo để mắt tới và triệu tập lên ĐT Việt Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN