Thứ tư, 17/04/2024 | 09:20
RSS

HLV Lee Tae Hoon: 'Anh Đức về HAGL sẽ giúp được nhiều cho đội bóng '

Thứ năm, 16/07/2020, 13:59 (GMT+7)

HLV Lee Tae-hoon rất thẳng thắn thừa nhận ông chưa hiểu rõ tiền đạo Anh Đức, tân binh của đội bóng phố Núi HAGL.

Như Tin tức thể thao đã đưa, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Anh Đức đã chính thức gia nhập CLB HAGL của bầu Đức. Tiền đạo kỳ cựu này sẽ thi đấu ở giai đoạn hai của V.League trong thời gian tới, dù có tới gần nửa năm ngồi nhà dưỡng thương.

Theo Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh: "Anh Đức sẽ được đăng ký thi đấu vào ngày 21/7 khi thị trường chuyển nhượng V.league 2020 mở cửa. Anh Đức sẽ chơi cho HAGL từ giai đoạn 2 với số áo 61. Với sự xuất hiện của Anh Đức trên hàng công cùng với Văn Toàn, Walsh, chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn, đấu pháp chiến thuật", theo Dân Việt.

Cựu tiền đạo của Bình Dương gia đầu quân cho đội bóng của HLV Lee Tae Hoon với bản hợp đồng tiền tỷ và mức lương không được tiết lộ. Anh Đức đã ghi 100 bàn sau 14 năm tại V-League, nhận quả bóng Vàng Việt Nam 2015 và 2 lần giành quả bóng Bạc và là chủ nhân của danh hiệu vua phá lưới ở mùa 2017.

HLV Lee Tae Hoon cho biết đã được HLV Park Hang Seo tư vấn về trường hợp của
HLV Lee Tae Hoon được HLV Park Hang Seo tư vấn về trường hợp của Anh Đức

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, HLV Lee Tae-hoon thừa nhận: “Tôi không hiểu rõ, hiểu nhiều về Anh Đức. Nhưng thông qua những trận đấu của đội tuyển Việt Nam, tôi có nghe HLV Park Hang Seo và BHL tuyển Việt Nam chia sẻ về Anh Đức.

Còn lại tôi không hiểu nhiều lắm về Anh Đức. Tuy vậy, tôi nghĩ Anh Đức về HAGL sẽ giúp được nhiều cho đội bóng của chúng tôi vì cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Anh Đức đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình tại cấp CLB lẫn tuyển Việt Nam. Với vai trò là người đàn anh và với năng lực của mình, Anh Đức sẽ giúp được nhiều cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi”.

Theo một số nguồn tin, việc HAGL ký hợp đồng với Anh Đức xuất phát từ "gợi ý" của HLV Pack Hang Seo. Anh Đức vốn là học trò cưng của chiến lược gia người Hàn. Nếu vẫn thể hiện được phong độ trong màu áo đội bóng phố Núi cựu cầu thủ Bình Dương có thể sẽ được gọi trở lại đội tuyển Việt Nam.

“Anh Đức có thể đóng góp nhiều về mặt chuyên môn cho đội bóng, về lối chơi cũng như thành tích của CLB HAGL. Qua những buổi tập tôi sẽ xem phong cách thi đấu của Anh Đức như thế nào để sắp xếp.

Đến giờ tôi vẫn chưa suy nghĩ sẽ dùng bộ 3 Anh Đức -  Văn Toàn - Chevaughn Walsh thế nào. Tùy vào phong độ của anh ấy mà sau này tôi sẽ sử dụng bộ ba này cho các trận đấu sau”, HLV Lee Tae Hoo cho biết thêm.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN