Thứ tư, 16/06/2021 | 08:38
RSS

Văn Toàn nguy cơ phải ngồi ngoài ở vòng 10 V.League

Thứ năm, 16/07/2020, 13:27 (GMT+7)

Gặp chấn thương ở trận hòa Bình Dương, tiền đạo Văn Toàn bỏ ngỏ khả năng ra sân ở vòng thi đấu thứ 10 cuối tuần này.

Ở vòng 9 giải bóng đá V.League cuối tuần trước, Văn Toàn đã ghi bàn thắng giúp HAGL có được trận hòa 1-1 trước đội chủ nhà Bình Dương.

Bàn thắng mà Văn Toàn ghi được trong trận này cũng đến từ một pha tăng tốc từ giữa sân trước khi đánh bại thủ thành Đức Cường trong pha đối mặt ở góc hẹp.

Tuy nhiên do thi đấu quá quyết liệt, tiền đạo gốc Hải Dương đã gặp chấn thương trong trận đấu này. Cụ thể, Văn Toàn bị bị té dập vai sau pha tranh chấp với cầu thủ đội chủ nhà Bình Dương.

Văn Toàn nguy cơ phải ngồi ngoài ở vòng 10 V.League
Tiền đạo Văn Toàn nguy cơ phải ngồi ngoài ở vòng 10 V.League vì chấn thương

Sau trận đấu ở vòng 9, CLB HAGL cho cầu thủ sinh năm 1996 kiểm tra y tế và rất may cầu thủ này chỉ gặp chấn thương phần dập phần mềm.

"Chấn thương của Văn Toàn không nặng, cậu ấy nhanh chóng bình phục và có thể tập luyện bình thường", đại diện HAGL cho biết.

Tuy chấn thương không quá nặng nhưng khả năng ra sân của Văn Toàn ở vòng 10 V.League gặp Quảng Nam cuối tuần này là không cao.

HLV Lee Tae Hoon cho biết: "Chúng tôi phải xem lại tình trạng của Văn Toàn trước khi quyết định. Cậu ấy thi đấu vất vả từ đầu mùa. Tôi phải nghĩ cách để giúp Văn Toàn giảm tải cho chặng đường sắp tới".

Nếu Văn Toàn vắng mặt ở trận gặp Quảng Nam cuối tuần này, đây sẽ là một thách thức không nhỏ với HAGL. Họ lúc này đang rất cần 3 điểm để tiếp tục duy trì một vị trí trong tốp 8 trước khi giai đoạn 1 kết thúc.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN