Thứ hai, 02/10/2023 | 15:18
RSS

BLV Quang Huy dự đoán kết quả trận Hà Nội FC –Viettel

Thứ tư, 09/11/2022, 15:15 (GMT+7)

Theo BLV Quang Huy, Viettel sẽ có kết quả tích cực ở trận đối đầu với Hà Nội FC vào tối nay.

V.League 2022 đang dần tiến về cuối và ở hai đầu BXH đang có những cuộc cạnh tranh hết sức quyết liệt. Ngôi vô địch và suất xuống hạng nhiều khả năng sẽ được xác định ở những vòng đấu cuối.

Vào lúc 19h 15 ngày hôm nay 9/11m Hà Nội FC sẽ bước vào cuộc thư hùng với đội bóng cùng thành phố Viettel với mục tiêu bỏ túi 3 điểm để rộng cửa vô địch.

Về kết quả của trận cầu tâm điểm này, BLV Quang Huy nhận định trên trang Tổ quốc: "Hà Nội FC mạnh và khao khát, nhưng họ thiếu nhiều trụ cột quá (Văn Hậu bị treo giò vì tích 3 thẻ vàng, Văn Quyết nghỉ bởi chấn thương). Trong khi đó Viettel thời gian qua có chững lại, không thật sự ấn tượng nhưng biết đâu lại là khoảng chững để bùng nổ? Tôi có cảm giác Viettel vòng này sẽ từ hòa tới thắng trước Hà Nội FC, khả năng thắng không nhỏ đâu”.

BLV Quang Huy dự đoán Viettel đánh bại Hà Nội FC ở vòng đấu 25
BLV Quang Huy dự đoán Viettel đánh bại Hà Nội FC ở vòng đấu 25

Với việc CLB Hải Phòng vừa đánh bại Nam Định FC để tạm vươn lên ngôi đầu BXH với 45 điểm, điều này cũng đồng nghĩa với việc Viettel FC đã chính thức trở thành cựu vương ở vòng 24 V.League 2022, do họ hiện tại họ đã kém đội bóng đất Cảng 10 điểm, trong khi chỉ còn đá 3 trận nữa.

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa đội bóng quân đội sẽ buông xuôi, họ cần giành tối đa điểm số trong 3 trận còn lại, trong đó có màn thư hùng với Hà Nội FC tại vòng 24 tối ngày 9/11 để góp mặt trong Top 3 mùa giải năm nay.

Kể từ lúc CLB Viettel giành quyền thăng hạng vào năm 2019, họ đã có tổng cộng 6 lần đối đầu Hà Nội FC ở đấu trường V-League với thành tích thắng 1, hòa 2 và thua 3. Do đó họ sẽ tìm mọi cách để có 3 điểm ở vòng đấu này và sẽ chơi với 100% sức lực trước đội bóng cùng thành phố.

Với việc đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém Hải Phòng 1 điểm nhưng đá ít hơn hai trận, Hà Nội FC cần có 5 điểm trong 3 lượt đấu cuối là chắc chắn vô địch mà không cần quan tâm đến kết quả của Hải Phòng ở vòng đấu cuối cùng. Nhiệm vụ này được xem là khả thi với đối bóng áo tím.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại