Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:08
RSS

Bình Gold bức xúc đăng 'tâm thư' sau mâu thuẫn giá cát-xê với 'nghệ sĩ lớn'

Thứ sáu, 26/03/2021, 16:55 (GMT+7)

Mâu thuẫn về giá cát-xê với một “nghệ sĩ lớn”, nửa đêm Bình Gold bức xúc đăng tâm thư dài trên trang cá nhân và khẳng định “không cần thừa Fame” và kể cả có là Sơn Tùng thì cũng chỉ “fix nhẹ, rất nhẹ thôi nhé”.

Sự kiện:
Bình Gold

Đêm muộn ngày 25/3, Bình Gold bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài bức xúc về một “nghệ sĩ lớn”. Có vẻ Bình Gold và "nghệ sĩ lớn" nào đó có sự mâu thuẫn về giá tiền khi hợp tác đã khiến anh chàng rapper bức xúc và đăng lên Facebook.

Bình Gold

Bài đăng của Bình Gold trên trang cá nhân

Mở đầu, Bình Gold cho biết anh không cần fame từ những nghệ sĩ lớn nên sẽ không làm miễn phí để đổi lấy những fame đó:

Các anh chị ‘nghệ sỹ lớn’ làm ơn đừng mời em hợp tác với suy nghĩ là búp thêm Fame cho em nữa ạ.

Ở Việt Nam! Em không cần thừa Fame làm gì đâu ạ. Các a chị có nhã hứng với âm nhạc của em, em rất lấy làm vinh hạnh!

Nhưng mà nếu anh chị cảm thấy chất liệu âm nhạc của em không phù hợp với túi tiền của anh chị thì vui vẻ thôi ạ ! Em vui vẻ thật sự !!”.

Bình Gold

Bình Gold cho rằng "đừng bao giờ làm việc mình giỏi miễn phí"

Việc kết hợp với các nghệ sĩ lớn vốn không nằm trong kế hoạch của anh, nếu có lời đề xuất hợp tác thì việc bỏ ra thời gian và tâm huyết để thực hiện là điều tất nhiên. Nhưng anh khẳng định mình không làm miễn phí: “đừng bao giờ làm việc mình giỏi miễn phí".

Bên cạnh đó, Bình Gold cho rằng khi làm một công việc nào đó thì phải có được một số tiền tương ứng chứ không thể làm miễn phí để đổi lấy fame.

Ngoài ra, để “sau này chúng ta sống với nhau nó mượt”, Bình Gold cũng công khai luôn giá  tiền hợp tác dao động ở mức 300-350 triệu đồng tuỳ mức độ hứng thú. Dù có là Sơn Tùng thì anh cũng chỉ có thể fix nhẹ, rất nhẹ mà thôi.

Bình Gold (Vũ Xuân Bình), sinh ngày 26/1/1997 tại Hà Nội Vào giữa cuối năm 2018, Bình Gold được mọi người bắt đầu biết đến nhiều khi được Lil Shady phát hành MV Bốc bát họ trên kênh Youtube của mình.

Đầu tháng 2 năm nay, Bình Gold cũng gây nhiều chú ý khi có màn khẩu chiến với anh chàng streamer ViruSs.

Bình Gold

Màn khẩu chiến thu hút sự chú ý giữa Bình Gold và ViruSs

Trước đó, Bình Gold là một thợ xăm và hoạt động Rap ở khu vực miền Bắc, anh cũng được chú ý đến khi có những bài dizz nhắm vào các rapper miền Nam như B Ray, Pjpo, Sol'Bass, Rich Choi, ...

Minh Quyên
Theo Giáo dục & Thời đại