Thứ sáu, 22/03/2019 | 21:04
RSS

Tiết lộ cát-xê 'khủng' của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi đi dự sự kiện

10-03-2018 13:43:44

Tỏa sáng rực rỡ ở U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng giờ đây có thể “hái ra tiền”. Tiến Dũng xuất hiện tại các sự kiện với giá cát-xê ngang ngửa sao hạng A của giải trí Việt.

Bùi Tiến Dũng dự sự kiện cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào ngày 9/3 tại Hà Nội

Tỏa sáng rực rỡ tại vòng chung kết U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở nên cực hót trên mạng xã hội cũng như trong lòng fan hâm mộ.

Từ chưa đầy 100 ngàn người theo dõi trên Facebook, đến nay trang cá nhân của thủ thành U23 Việt Nam đã con số theo dõi cao nhất Việt Nam với 3 triệu người.

Hiện tại, Tiến Dũng đang từng ngày “hái ra tiền” khi bắt đầu kiếm được tiền từ quảng cáo. Mới nhất, thủ môn này đi sự kiện với giá ngang ngửa sao hạng A của giải trí Việt.

Theo thông tin của Saostar, Bùi Tiến Dũng bây giờ đi sự kiện sẽ có mức giá khoảng 150 triệu đồng. Tuy nhiên, Dũng sẽ không được nhận toàn bộ số tiền này mà phải chia sẻ với CLB Thanh Hóa. Thủ môn người xứ Thanh có bảng giá riêng về việc đi sự kiện, đăng facebook, quay clip, chụp hình với sản phẩm…

Bùi Tiến Dũng trở nên cực hot trong lòng fan hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng trở nên cực hot trong lòng fan hâm mộ. Ảnh: Zing

Theo nguồn tin đáng tin cậy,  một lần đăng sản phẩm lên facebook cá nhân Tiến Dũng có thể thu đã thu về vài chục triệu đồng, mức giá này ngang ngửa với  các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt hiện tại.

Ngoài ra, Tiến Dũng có mức giá riêng cho việc đại diện hình ảnh độc quyền với các sản phẩm, từ chuyện chụp hình đến quảng bá thương hiệu…

Tại một sự kiện gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng thổ lộ về chuyện bạn gái trong tương lai,  theo đó mẫu người yêu lý tưởng của thủ môn Tiến Dũng khá đơn giản: “Tôi không có tiêu chuẩn về bạn gái, chỉ cần bạn gái phải xinh và nhìn thích”.

Tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, Tiến Dũng và Quang Hải đã chơi tuyệt hay và giúp đội bóng áo đỏ giành ngôi Á quân U23 châu Á một cách thuyết phục.

Tại V.League 2018, Quang Hải tiếp tục được Hà Nội FC tin tưởng giao cho suất đá chính, trong khi đó Tiến Dũng nhiều khả năng cũng sẽ được FLC Thanh Hóa giao cho vị trí bắt chính thay cho thủ môn Thanh Thắng, người đã mắc sai lầm đáng trách ở mùa giải trước, khi đại diện xứ Thanh tuột mất ngôi vô địch.

10 phút cuối nghẹt thở bán kết U23 châu Á - Việt Nam vs Qatar

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN