Thứ hai, 03/10/2022 | 18:01
RSS

Bình An, Phương Nga sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới

Chủ nhật, 11/09/2022, 07:38 (GMT+7)

Lễ cưới của Bình An và Phương Nga dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10/2022. Tuy nhiên thông tin cụ thể về lễ cưới hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Xác nhận trên báo Dân Trí, tối ngày 10/9, Á hậu Phương Nga cho biết, cô và bạn trai Bình An chuẩn bị làm đám cưới.

Bình An - Phương Nga sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới

Hậu trường chụp ảnh cưới của Phương Nga - Bình An.

Nam diễn viên Gara hạnh phúc thông tin thêm trên tờ báo này: "Trước đây, tôi từng hé lộ sẽ cưới vào tháng 9 âm và nói rằng, năm nào chưa biết. Tôi vẫn nhớ và giữ lời hứa của mình. Giờ đây, tôi đã có đáp án chính xác là năm nay".

Cụ thể, lễ cưới của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10/2022. Tuy nhiên thông tin cụ thể về lễ cưới hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo báo VietNamNet, cũng trong tối 10/9, một người chị thân thiết hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Bình An - Phương Nga. Trong ảnh, cặp đôi tạo dáng tình tứ, chụp ảnh trên đường phố. Trong khi Phương Nga diện váy cưới ngắn, gợi cảm, khéo léo khoe được đường cong thì Bình An lại bảnh bao, lịch lãm với vest.

Bình An - Phương Nga sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới

Vào dịp đầu năm, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái thành công.

Trước đó, vào ngày 13/2 năm nay, Bình An đã chính thức cầu hôn bạn gái Á hậu Phương Nga. Bình An cũng cho biết, anh làm xong nhà mới cầu hôn Phương Nga vì muốn gia đình hai bên tin tưởng và không muốn người phụ nữ của mình phải thiệt thòi.

Bình An và Phương Nga yêu nhau được gần 5 năm. cặp đôi yêu nhau từ trước khi Phương Nga đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2018, cả hai công khai tình cảm ngay sau cuộc thi. Cả hai luôn đồng hành, gắn bó với nhau trong cuộc sống.

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại