Chủ nhật, 28/05/2023 | 07:30
RSS

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba và phản ứng bất ngờ của Bình An

Thứ năm, 17/09/2020, 11:27 (GMT+7)

Quan điểm của bộ đôi Phương Nga - Bình An về chuyện người thứ ba khiến cư dân mạng vô cùng đồng tình.

Những câu chuyện tình yêu xoay quanh chủ đề người thứ ba đang được dân tình đặc biệt quan tâm. Mới đây, xuất hiện trong 1 talk show, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi nêu quan điểm của mình về chuyện người thứ ba. Nàng Á hậu cho rằng nếu có người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình, lỗi lớn nhất là do nửa kia. Vì chính người đó đã cho kẻ thứ ba chen chân vào: 

"Tôi nghĩ, không việc gì mình phải tức giận, cào cấu, cấu xé người kia hay đi đánh ghen vì rõ ràng mình là người bị tổn thương hơn. Làm những hành động đó chỉ để giải tỏa những bức xúc tạm thời nhưng về lâu dài, mình sẽ là người đau hơn".

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, bạn trai Bình An liền có phản ứng bất ngờ

Đồng thời, Á hậu Việt Nam 2018 khẳng định việc quản lý người yêu sẽ gián tiếp đẩy họ đến với người thứ ba. "Khi mình quá gò bó sẽ khiến người kia cảm thấy khó chịu và muốn vùng ra khỏi mối quan hệ. Tôi nghĩ đơn giản, hai người có thể tâm sự, chia sẻ với nhau những nhu cầu trong cuộc sống. Nếu được, cả hai có thể vẫn tiếp tục đi với nhau và không thể thì phải xem xét lại", Phương Nga trải lòng.

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, bạn trai Bình An liền có phản ứng bất ngờ
Phương Nga và bạn trai Bình An chia sẻ quan điểm về chuyện người thứ ba khiến ai cũng tâm đắc

Giữa lúc những phát ngôn của Phương Nga đang được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH, Bình An lại bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý. Nam diễn viên đã để lại bình luận nêu rõ quan điểm cá nhân cùng về chủ đề người thứ ba này: "Quan trọng là do người đàn ông thôi. Đó là cách họ yêu thương và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình". 

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, bạn trai Bình An liền có phản ứng bất ngờ

Lời khẳng định đanh thép của Bình An nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhờ tin tưởng lẫn nhau nên Phương Nga và Bình An đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga luôn là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ đông đảo khán giả. Bình An luôn chứng minh là quý ông cưng chiều bạn gái hết lòng. Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng nhưng hầu hết các sự kiện giải trí hoặc buổi tụ họp bạn bè, anh đều dành thời gian tháp tùng bạn gái.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN