Thứ bảy, 25/03/2023 | 13:58
RSS

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Thứ hai, 14/02/2022, 07:25 (GMT+7)

Sau gần 5 năm hẹn hò, Bình An và Phương Nga sẽ đồng hành cùng nhau với vai trò mới là vợ - chồng. Người hâm mộ rất mong chờ đám cưới của cặp đôi vào năm 2022.

Tối 13/2, trên mạng lan truyền hình ảnh diễn viên Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga. Trong clip Bình An chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn với hoa và bóng bay để cầu hôn bạn gái. Khi nền nhạc ca khúc Beautiful in white vang lên, anh đã quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn Phương Nga: "Làm vợ của anh nhé?".

Lúc này, Phương Nga bất ngờ và bật khóc vì xúc động nhưng vẫn hỏi ngược Bình An một câu khiến ai nấy cười lớn: "Hỏi bố mẹ chưa?". Ngay sau đó, Bình An đáp anh đã hỏi rồi và nhận được cái gật đầu từ Á hậu xinh đẹp.

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Bình An cầu hôn Phương Nga tối 13/2.

Ở phần bình luận nhiều đồng nghiệp như Đỗ Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Đỗ Mỹ Linh... và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi đồng thời cũng mong chờ một đám cưới lãng mạn trong năm 2022.

Trong tối cùng ngày, Bình An ngay lập tức đăng ảnh cầu hôn thành công Phương Nga trên mạng xã hội "Cảm ơn em hơn 4 năm qua đã luôn đồng hành cùng anh. Nhưng anh là một người khá tham lam, anh muốn em đồng hành cùng với anh cả cuộc đời này! Em... đồng ý làm vợ của anh chứ?", anh viết.

Đáp lại tình cảm của bạn trai Phương Nga bèn tung ảnh ngọt ngào của cả hai kèm lời nhắn: "Yes, I do" (Em đồng ý).

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Cặp đôi dành lời ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. 

Bình An và Phương Nga yêu nhau được gần 5 năm. cặp đôi yêu nhau từ trước khi Phương Nga đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2018, cả hai công khai tình cảm ngay sau cuộc thi. Cả hai luôn đồng hành, gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Chia sẻ trên VietNamNet, Phương Nga cho biết, Bình An là chàng trai hiền lành, tốt bụng luôn chiều chuộng bạn gái. Với Bình An, người yêu là một cô gái hiền lành, dịu dàng và hiểu biết. 

Bình An cầu hôn Á hậu Phương Nga

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại