Thứ hai, 02/10/2023 | 15:22
RSS

Bích Phương tung poster comeback, kết hợp với Phúc Du và ViruSs

Thứ sáu, 07/08/2020, 07:19 (GMT+7)

Bộ ba Bích Phương, Phúc Du và ViruSs sẽ mang đến điều bất ngờ cho khán giả cho dự án âm nhạc sắp tới.

Chiều ngày 06/8, Bích Phương đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân để ‘than thở’. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: ‘Không muốn làm gì. Cũng đang không làm gì. Mà không làm gì thì chán, Mà cũng chả nghĩ ra gì để làm. Mắc kẹt. Chán chán chán chán chán’. Khán giả đọc vừa buồn cười mà cũng vừa thương cô ca sĩ trẻ.

Bích Phương Phúc Du ViruSs
Bích Phương mới đây đã cập nhật dòng trạng thái mới của mình trên MXH

Tuy nhiên, tưởng như Bích Phương chỉ than chán rồi lại cất điện thoại đi để tìm đến những điều giải khuây như đồ ăn giống như mọi lần, thì hóa ra đó chỉ là ‘Một cú lừa’ mà thôi. Sau đó 4 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ trẻ đã ‘đánh úp’ khán giả với một tấm hình poster nhá hàng cho dự án âm nhạc mới toanh sắp ra mắt của mình.

Bích Phương Phúc Du ViruSs
Nhưng ngay sau đó, cô nàng đã đăng lên tấm hình poster sản phẩm âm nhạc mới

Hơn hết, trong tấm poster mang hơi hướng phim hành động, Bích Phương mặc trang phục táo bạo, khoe khéo léo đường cong cơ thể. Khuôn mặt cô nàng tỏ vẻ căng thẳng với khẩu súng cầm trong tay. Tên ca khúc cũng gợi nhiều tò mò: ‘Thích Thì...?’ và càng đặc biệt hơn khi biết được 2 cái tên sẽ cùng góp mặt với Bích Phương trong dự án này: ViruSs và Phúc Du.

Bích Phương Phúc Du ViruSs
Phúc Du và ViruSs sẽ là cặp đôi góp mặt cùng cô trong sản phẩm này

Trước đây, sau lần kết hợp với ca khúc ‘Từ chối nhẹ nhàng thôi’, có vẻ Bích Phương khá ‘hợp cạ’ với Phúc Du. Việc chàng trai này góp mặt trong ‘Thích thì…?’ chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ca khúc với phần rap ‘chất lừ’.

Đối với ViruSs, đây là lần kết hợp đầu tiên của anh chàng với Bích Phương. Khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi về vai trò của anh trong ca khúc này - liệu ViruSs chỉ đơn thuần là nhạc sĩ sáng tác hay anh sẽ cùng góp giọng với Bích Phương như cách mà anh đã làm với AMEE trong "Trời Giấu Trời Mang Đi"?

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN